Skip to main content

Bán tài khoản Google Adsense Content và Google Adsense Hosted

Tài khoản Google Adsense là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn tiền online. Với tài khoản Google Adsense bạn sẽ tham gia làm đối tác của Google. Đây là một cơ hội tốt nhất giúp bạn kiếm tiền.

Bạn cần mua tài khoản Google Adsense mà chưa tìm được nơi bán uy tín? Vậy thì hãy xem qua dịch vụ đăng ký tài khoản Google Adsense.
Mức giá tài khoản Google Adsense tùy thuộc vào loại tài khoản. Với loại tài khoản Google Adsense Hosted đăng ký từ kênh YouTube thì mức giá không quá cao. Nếu bạn có 5$. Thì hãy vào trang Fiverr.com và tìm với từ khóa " Google Adsense" là sẽ thấy nhiều người cung cấp tài khoản Google Adsense. 
Nhưng đối với tài khoản Google Adsense content thì mức giá vô cùng. Có người sẽ bán cho bạn giá 1 triệu, hoặc có thể là tới 10 triệu. Vì sao họ đưa ra cho bạn mức giá khác nhau như vậy. 
Bởi vì mỗi tài khoản Google Adsense content có mức độ tin cậy khác nhau. Nếu tài khoản nào đã tạo được vài năm thì mức giá sẽ cao. Và nếu số tiền tài khoản Google Adsense đó nhận được nhiều thì giá cả sẽ được đẩy nên cao hơn. 

bán tài khoản google adsense
 

Giá cả tài khoản Google Adsense là do thỏa thuận. Một bên người bán không còn nhu cầu sử dụng thì họ sẵn sàng bán tài khoản Google Adsense giá rẻ nhất. Nhưng ngược lại, có nhiều người kinh doanh dịch vụ mua bán tài khoản Google Adsense. Họ mua tài khoản Google Adsense giá tầm 50$ sau đó sẽ bán kiếm lời. Giá sẽ được đẩy tới 2-4 triệu đồng.
Bạn chỉ cần bỏ ra 49$ là có tài khoản Google Adsense. Đây là dịch vụ trên trang http://market.source-wave.com
Thực ra đối với tài khoản dạng này bạn cần đầu tư domain và hosting. Còn việc làm nội dung và cách thức tiến hành đăng ký hoàn toàn do bên dịch vụ cung cấp cho bạn. 
Lưu ý: Việc tài khoản Google Adsense nhận Pin và chưa nhân Pin có mức giá khác nhau. Bởi điều kiện nhận Pin là tài khoản Google Adsense có hơn 10$ trong tài khoản. Và đôi khi việc chuyển phát thư có mã số Pin cũng khó khăn do nhầm lẫn địa chỉ. 
Bạn có thể sở hữu nhiều tài khoản Google Adsense. Tuy vậy hãy cố gắng quản lý các tài khoản này cẩn thận. Vì có thể bạn sẽ bị Google phát hiện và dẫn tới khóa hàng loạt tài khoản.
Nếu bạn đã có website và mong muốn sử dụng ngay tài khoản Google Adsense trong thời gian sớm nhất. Thì hãy đăng ký mua ngay tài khoản Google Adsense. Bởi thời gian cũng là tiền bạc. Nếu bạn không biết cách đăng ký thì rất lâu bạn mới có một tài khoản Google Adsense như mong muốn.