Skip to main content

Bí mật kiếm tiền với Fiverr

Bạn đã nghe qua về Fiverr trong các bài chia sẻ trước đây của tôi. Những thông tin về Fiverr bạn cần nắm sẽ là. Fiverr là một mạng cho người mua và người bán. Nơi đây tập trung nhiều người bán (seller) có những kĩ năng riêng và họ tạo ra những sản phẩm giá từ 5$ cho nhiều người mua (buyer). Mạng Fiverr đã phát triển từ năm 2010 và đã có hơn 1 triệu GIG (Công việc đã được tạo ra trên Fiverr)

 Bạn có thể tìm hiểu thông tin Fiverr theo nguồn wikipedia :http://en.wikipedia.org/wiki/Fiverr

Những người bán (Seller) có thể kiếm hàng trăm thậm chí hàng nghìn đô la mỗi ngày nhờ Fiverr. Vậy bạn có muốn biết tại sao họ làm được điều đó không?
Nếu bạn xem qua những công việc (Gig) trên Fiverr thì có vẻ rất đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên sẽ có nhiều công việc bạn không biết được họ làm sao thực hiện được trong thời gian ngắn. Và họ đã có đội ngũ phát triển bên dưới được hiện những công việc thậm chí trong 1 giờ. 
Nhưng đâu mới là bí mật thực sự bạn sẽ kiếm được hàng trăm đô la mỗi ngày nhờ Fiverr.
Nếu bạn làm một cá nhân thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những công việc theo sở thích và kinh nghiệm. Đó cũng là ý kiến không tồi để trở thành người bán hàng trên Fiverr. Tuy nhiên những bước ban đâu để Gig của bạn xuất hiện nhiều hơn trên trang chủ và thu hút được nhiều lượt xem hơn thì bạn cần đầu tư vào việc thuê người bầu chọn. Theo như cách làm trong bài trước tôi đã giới thiệu.
Khi bạn đã có nhiều lượt đánh giá hơn, thì cơ hội công việc của bạn được nhiều người xem hơn và sẽ có nhiều đơn hàng hơn.
Hãy cùng tôi khám phá vì sao nhiều người kiếm hàng trăm đô la mỗi ngày với 1 Gig duy nhất. Tôi xin nhấn mạnh là với chỉ 1 Gig bạn cũng có cơ hội kiếm hàng trăm đô la mỗi ngày.
Bạn hãy xem những hình ảnh sau


Hãy nhìn vào những con số reviews để biết được số người đã mua hàng từ những công việc tăng traffic cho website. Họ đã kiếm được hơn 21 nghìn đô la.
Đó chỉ là 1 Gig họ tạo ra.
Vậy bạn đã từng mua traffic từ những Gig tương tự như vậy. Bạn có thấy website bạn ra tăng thứ hạng hoặc nhiều đơn hàng hơn khi có nhiều người ghé thăm.
Tôi mong bạn nên thử mua Gig trên và thử trải nghiệm để biết được bạn đã thu được gì khi bỏ ra 5$
Nhưng hôm nay tôi nói cho bạn biết bí mật tại sao họ có thể làm được Gig như vậy. 
Trong mô tả mỗi Gig bạn nên đọc rõ những gì họ mô tả:

****This is what you get 60+ day's of traffic
 March Madness special 3k free
 That's a total of 9k free for all of march
 
Don't worry about  how many are in the Q I can handle it!!
 Check out Gig Extra Below**
***  all orders are delivered on time***
Key features:
Real visitors with unique ip will be driven to your website. No bots.
No china traffic
80-100+ guaranteed daily visits
Unlimited: you will receive constant visits for a whole month with no daily limits
The traffic is Direct and 100% Adsense SAFE
CPA, affiliations, landing pages, blogs, etc are welcome. except YouTube
Entirely trackable on Analytics
 
Please also keep in mind that the visitors are UNTARGETED and world-wide, so no specific countries or sales or leads are guaranteed.  If you NEED people from a specific country or language, it will be impossible to target 
 

Những thông tin họ đưa ra chắc chắn là họ cam kết và thực hiện được. Traffic không phải thực hiện từ Bot, có những báo cáo về người vào thăm website từ thống kê google analytics,...
Những điều này bạn hoàn toàn tin tưởng được. Tôi đã từng mua Gig và đúng là không sai khác gì họ mô tả. Họ làm được điều cam kết và họ có tiền. Nhưng bạn hãy suy nghĩ xem. Nếu họ có website với lượng truy cập cao từ hàng nghìn mỗi ngày và họ sẽ tạo những popup để tạo traffic giúp bạn. Điều này có thể thực hiện được dễ dàng. Nhưng tôi sẽ cho bạn xem một video sau đây để bạn có thể thấy. Nếu bạn chưa có website có lượng traffic lớn thì bạn hoàn toàn có thể tự làm Gig như trên

 

 

Bạn hãy xem qua Video và sẽ thấy được sự thật nếu làm một phần mềm Bot và tăng Traffic. Bạn muốn mua phần mềm tăng traffic website hãy tìm hiểu phần mềm Iboot Traffic
Cách thức hoạt động được mô tả sẽ là: Bạn cần có sock, hoặc ssh để tạo một địa chỉ IP khác biệt. Sau đó bạn sẽ dùng nó để truy cập vào website cần tăng traffic thông qua những link giới thiệu (reference). Về trình duyệt truy cập để tránh trùng lặp bạn hãy tạo tùy chọn, nó sẽ giúp bạn sử dụng các trình duyệt khác nhau. Traffic tạo ra từ phần mềm trên hoàn toàn đáp ứng được mô tả như Gig
Vậy điều gì có thể thấy điểm khác biệt ở đây giữ những nguồn traffic khác.?

Đối với nguồn traffic truyền thống sẽ là : Nguồn truy cập -> Traffic vào website của bạn -> Tiền (bạn sẽ bán được hàng, hoặc bán quảng cáo). 
Nhưng đối với traffic trên Fiverr sẽ là: Nguồn truy cập (Tự bạn chọn lựa) -> Traffic vào website của bạn -> Chẳng thu được gì
Theo đánh giá của người làm SEO thì còn nhiều thông số như thời gian truy cập, tỉ lệ thoát, nguồn truy cập,...để đánh giá xem là traffic này có tốt để tăng thứ hạng website của bạn lên top tìm kiếm hay không.
Như vậy bạn đã nhận ra có những Gig trên Fiverr có hàng nghìn người mua mỗi ngày và họ vẫn phải tiếp tục bỏ thêm tiền để mua. Những người bán (Seller) tiếp tục có được hàng nghìn đô mỗi ngày.
Trên đây chỉ là thông tin cho 1 Gig về traffic. Còn nhiều Gig khác bạn cũng có thể tự tìm hiểu và khám phá. Tôi chắc rằng nếu bạn bắt tay vào ngay hôm nay thì rất có thể bạn sẽ thành công trong một ngày không xa. Bạn sẽ có hàng trăm thập chí hàng nghìn đô mỗi ngày nhờ Fiverr

Chúc bạn thành công.