Skip to main content

Cách kiếm tiền trên facebook, twitter, youtube và hơn thế nữa

Có nhiều công việc như tăng like fanpage, tăng view video youtube và tăng followers trên tài khoản twitter. Những công việc này đang giúp cho nhiều người có thu nhập từ internet. Bạn cũng có thể làm ngay những công việc như vậy từ bây giờ.

Trang website Paidsocialmediajobs.com là nơi có hàng nghìn công việc trên các mạng xã hội. Website này là nơi tin tưởng của các công ty lớn nhỏ đăng tuyển những người có khả năng làm việc trên mạng xã hội. Khi các công ty nhận ra sự tác động mạnh mẽ của mạng xã hội tới việc thu hút khách hàng. Họ đang muốn sử dụng mạng xã hội là nơi tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên họ không muốn chi trả lương hàng tháng chỉ cho vài nhân viên làm việc toàn thời gian. Những công việc như vậy thường không có quá nhiều và có tính thời vụ. Ngay cả các công ty lớn như coca-cola họ cũng chỉ cần những chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội vào một thời điểm nhất định.
Trong một chiến dịch quảng cáo sản phẩm công ty có thể muốn thuê một ai đó làm một số việc như: đăng tin trên facebook, đăng tải video trên Youtube hay đi chia sẻ lại những dòng tin nhắn trên twitter. Dường như những công việc này nhiều vô tận. Bởi tại  Paidsocialmediajobs.com có hàng trăm công ty đăng tuyển. Họ sẵn sàng trả 15-100$ cho những công việc quảng cáo trên mạng xã hội.
Nếu bạn là người làm việc tự do, hay có những thời gian rảnh rỗi thì nên tìm hiểu và tham gia vào Paidsocialmediajobs.com để kiếm thêm thu nhập. Trên trang tin "Fox News" đã phỏng vấn về những người tham gia Paidsocialmediajobs.com

 
Nhiều người đã thành công với việc kiếm tiền từ facebook, twitter hay youtube

Khi tham gia vào thành viên trên Paidsocialmediajobs.com hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ. Từ những thông tin như nơi bạn sinh sống, ngôn ngữ sử dụng, các khả năng của bạn. Đây là dữ liệu cần thiết giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những công việc phù hợp. Bạn có thể tìm kiếm những công việc phù hợp khi bạn ở Việt Nam.
Tham gia paidsocialmediajobs.com bạn cần trả một khoản phí. Với chi phí này bạn sẽ được làm thành viên VIP. Khi đó bạn có thể ứng tuyển vào các công việc phù hợp. Việc này cũng khá giống cách thức làm việc trên các trang như Freelancer.com
Bạn có thể chưa có kĩ năng làm các công việc mạng xã hội. Đừng lo lắng bởi vì bạn sẽ được đào tạo miễn phí. Sẽ rất nhanh để bạn nắm bắt các kĩ năng để làm việc trên các mạng xã hội như facebook, twitter hay YouTube.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thử tham gia vào Paidsocialmediajobs.com kiếm tiền trên mạng xã hội facebook, twitter, YouTube. Chúc bạn thành công