Skip to main content

Cách tải video từ Youtube, Vimeo và Dailymotion và Facebook

Đôi khi bạn muốn tải video từ Youtube hay Vimeo hoặc trên Dailymotion về máy tính. Việc này không quá khó, trong bài viết này sẽ hướng dẫn giúp bạn làm sao tải video xuống nhanh nhất và dễ nhất.

 Cách dễ nhất để lấy được link tải về là bạn sử dụng phần mềm IDM Internet Download Manager. Một phần mềm giúp hỗ trợ download cực nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên phần mềm này có bản quyền, nếu bạn chỉ dùng thử thì sau một thời gian sẽ hết hạn. Tải phần mềm Internet Download Manager

Sau khi cài đặt được IDM thì khi đó trong phần cài đặt trong IDM bạn hãy vào Options ở thanh công cụ hoặc vào Downloads -> Options ở trên thanh tiêu đề.
bat link tu dong dung idm
Vào thẻ File types và xóa 2 đuôi Mp3 và MP4 đi và nhấn OK.

 

 
 
Sử dụng phần mềm DamnVid là phần mềm hỗ trợ tải video từ YouTube. Giúp tăng tốc độ tải video và giúp bạn chuyển đổi định dạng video.
Nhưng hiện nay cách ưa thích để tải Video từ Youtube là dùng trình duyệt Cờ Rôm . Trình duyệt này miễn phí, nó có tích hợp sẵn hỗ trợ bắt link tải về từ hầu hết các trang chia sẻ video như Youtube, Vimeo hay Dailymotion và cả trên Facebook nữa.
 
tai video youtube
 
Đặc biệt nếu trên Facebok và Youtube thì có một số trang hỗ trợ bạn download video. Vào Google bạn gõ từ khóa " download video facebook" thì sẽ ra nhiều trang hỗ trợ. Sau đây là danh sách các trang hỗ trợ tải video từ Facebook và Youtube

http://downvids.net
http://www.fbdown.net
http://www.downfacebook.com

Việc tải video về máy tính giúp bạn có được video chất lượng khác nhau. Thường chất lượng video không đạt bằng chất lượng video gốc.