Skip to main content

Cách tăng Instagram followers nhanh chóng an toàn

Instagram là một phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí cho phép người dùng chụp ảnh trên điện thoại của mình, thêm các bộ lọc hình ảnh, và sau đó chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác nhau, kể cả Instagram. Theo wikipedia

Hiện nay Instagram được đông đảo mọi người ưa thích sử dụng để chia sẻ ảnh. Đơn giản vì nó dễ sử dụng hơn cả facebook. Mọi hình ảnh từ Instagram được tiếp cận nhanh hơn tới mọi người theo dõi bạn. Ngoài ra Instagram còn là nơi tốt nhất giúp bạn chia sẻ công việc kinh doanh của mình.
Bạn cần tăng Instagram followers để có thể tăng số người theo dõi bạn. Từ đó mỗi hình ảnh sản phẩm, hình ảnh địa điểm hay sự kiện bạn chia sẻ sẽ có thể tiếp cận nhanh tới hàng trăm, hàng nghìn người.
Để tăng Instagram followers một cách tự nhiên đòi hỏi bạn phải tối ưu tốt hồ sơ cá nhân. Hãy bật chức năng kết nối tài khoản Instagram tới tài khoản Facebook của bạn. Để mỗi khi bạn bè của bạn trên Facebook đăng nhập vào Instagram là có thể thấy được bạn. Trên mỗi tài khoản Instagram hãy thể hiện phong cách cá nhân. Mọi người sẽ nhận ra bạn là ai nhờ vào avatar độc đáo. Và đừng ngần ngại tương tác thường xuyên với bạn bè. Hãy theo dõi và bình luận những người người bạn theo dõi từ đó bạn sẽ nhận lại được kết quả tương tự. Hoạt động này cũng như tương tác ngoài xã hội. Hãy cho đi thật nhiều và bạn cũng sẽ nhận lại được nhiều.
Một số thủ thuật để bạn tăng nhanh Instagram followers đó là

- Tham gia vào các trang mạng trao đổi như: addmefast.com và sau đó mua điểm addmefast để chuyển đổi.

tang instagram followers
 
- Thuê dịch vụ tăng Instagram Followers trên Seoclerks.com
Đây là hai cách tăng nhanh nhất với việc đầu tư chi phí ban đầu. Nếu bạn muốn tăng Instagram Followers một cách miễn phí thì bạn phải bỏ thời gian để phát triển tài khoản Instagram của bạn bằng cách.
- Sử dụng hashtags  một cách hiệu quả. Thay vì dùng hashtags phổ biến hãy dùng hashtags một cách rõ ràng và đặc trưng nhất
- Sử dụng phương pháp like, followers đối tượng mục tiêu. Hãy tìm tới những người bạn muốn tương tác. Sau đó hãy theo dõi họ và like ảnh của họ thường xuyên. Họ sẽ rất vui vẻ theo dõi lại bạn.
- Đăng ảnh vào khung giờ đẹp từ 2 giờ tới 5 giờ chiều
- Chỉ đăng những hình ảnh đẹp nhất. Đừng vội vã đăng lên bức ảnh xấu xí mà chưa chỉnh sửa chúng
- Sử dụng hiệu ứng Mayfair 
- Đặt ra các câu hỏi trên phần bình luận bức ảnh để tăng tính tương tác và lan truyền
- Luôn tag địa điểm. Khi kinh doanh tại địa phương, hãy tag địa điểm để những người cùng địa điểm với bạn có thể biết và theo dõi bạn.
- Nhờ bạn bè theo dõi bạn trên Instagram
- Tag những người liên quan vào trong bức ảnh bạn đăng
- Đặt địa chỉ Instagram trong mỗi email bạn gửi đi
Như vậy có những cách tăng Instagram followers miễn phí và mất phí. Tùy vào ngân sách của bạn để lựa chọn cách làm hiệu quả. Tăng Instagram followers để đạt mục tiêu kinh doanh đòi hỏi bạn cần có một chiến lược lâu dài. Cho nên đừng quá vội vã hãy thận trọng trong từng bước làm cụ thể.