Skip to main content

Cập nhật của google trong tháng tới

Sau đợt cập nhật mới nhất về Penguin 2.0 hàng ngàn anh em seoer đã thiệt mạng vì bị mổ. Dịch vụ seo cũng không ngoại lệ. Cả tá website đang seo cho khách bống dưng không cánh mà bay trên bản đồ google. Thật khó chịu khi cứ upadate lên tục thế này và phải quay như chong chóng.

 1. Penguin 2.0 đã được khởi đông: và đã có rất nhiều người phải gánh chịu hậu quả.

Tất nhiên con Chim cánh cụt mới này (Penguin 2.0) nặng hơn con chim cánh cụt cũ 1 KG (Penguin 1.0) và sẽ thỏa mãn mâm tiệc của anh em ta. Chắc nó thấy anh em ta Quay con 1.0KG nhanh quá nên nó cấp thêm 1 KG cho con mới này. Chung ta cùng chung sức tìm cách đừng để cánh cụt bổ đầu
 
2. Các link mua bán sẽ bị kiểm tra ngặt nghẽo, khó bề trốn thoát, giờ đây, google đã lợi hại hơn xưa để đủ biết những link mua bán sẽ bị google truy đuổi gắt gao và khó kiểm soát.
 
3. Truy quét Link dạng Spam links: những bài viết hay cố tình chèn link, post câu link dần dần sẽ không còn. Rất kho cho những bên dịch vụ seo mới vào nghề, nhưng như vậy khả năng seo của những người tiến bộ vượt bậc sẽ được lên nhanh chóng
 
4. Các công cụ phân tích liên kết của Google sẽ phức tạo hơn: Thuật toán trong các công cụ phân tích liên kết sẽ được nâng cấp hoàn thiện và có độ phức tạp cao hơn, chính xác hơn. Và như vậy, bạn đừng hòng lừa được google
 
5. Khuyến khích nâng cao giá trị authority của website: bằng cách đánh giá tốt hơn authority dường như google ngày càng khuyến khích bạn nâng cao giá trị website. Xu hướng tốt cho các blog uy tín với nội dung Unique.
 
6. Panda sẽ không nguy hiểm như trước: trong những ngày sắp tới, Panda có thể được bớt nguy hiểm và không còn kích động như trước, nhưng gấu và chim cánh cụt sẽ hoạt động mạnh, sẽ rất khó để kiểm soát đây.
 
7. Sẽ trợ giúp tốt hơn trong webmaster help: Điều này nó rất khôn là bù lại các Thiết quân luật kia thì nó đưa ra vài cái help , nhằm mục đích Bá Vương bắt chúng ta phải theo nó.
 
Thật là đau đầu khi càng ngày, google càng tỏ ra khó chịu và nguy hiểm khi đưa ra rất nhiều thuật toán mới hòng đưa đến chất lượng cao nhất cho người dùng, Những trung tâm dịch vụ seo đang phải đau đầu và hết sức khó khăn khi những sự việc trong vài tháng tới sẽ sảy ra.