Skip to main content

Chính thức mở Group bí mật chia sẻ kiếm tiền trên mạng

Chào các bạn. Website Việt Nối Việt đã phát triển từ năm 2013. Website có chia sẻ rất nhiều bài viết kiếm tiền online. Tuy vậy hình như vẫn chưa đủ đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu của mọi người, đặc biệt là thành viên mới. Vì thế mình đã quyết tâm xây dựng Group MMO Việt Nối Việt.

Group bí mật MMO Việt Nối Việt ra đời nhằm mục đích chính là chia sẻ cho bạn những kiến thức mà mình đã làm được và có kết quả thực sự. Những cách kiếm tiền của mình đã phải đánh đổi bằng thời gian và tiền bạc. Bạn không nên coi việc kiếm tiền online ( Make money online - MMO) là công việc hứng thú nhất thời. Bởi vì để kiếm được tiền trên mạng không dễ như những gì bạn nghĩ. Nếu bạn bị choáng ngợp bởi những số tiền lớn do người làm MMO khoe trên mạng thì bạn đừng nghĩ họ chỉ làm trong một vài ngày hay vài tháng để đạt như vậy. Làm MMO cần có thời gian và tiền bạc đầu tư. Thời gian để đi tìm ra phương pháp kiếm tiền hiệu quả nhất, phương pháp an toàn nhất và làm sao lợi nhuận cao nhất. Còn về tiền bạc thì người làm MMO đầu tư lúc đầu là để kiểm tra (test). Tiền này là mua tool, mua khóa học hay tiền chạy thử chiến dịch quảng cáo. Vậy nên mình nghĩ nều bạn muốn làm MMO thật sự lâu dài và quyết tâm thì vẫn nên bỏ tiền vốn ra để học.

group mmo vietnoiviet

Có nhiều người hay gọi điện cho mình theo số : 0949609885 (Mr Thái). Hỏi về những vấn đề hay gặp phải khi kiếm tiền online. Có thể là vấn đề làm sao tăng view Youtube, Cách SEO Youtube hay cách đi backlinks để làm SEO.... rất nhiều vấn đề khác nữa. Ngay từ lúc đầu mình muốn chia sẻ trên website này những thông tin hoàn toàn miễn phí. Nhưng dường như chưa đủ đáp ứng nhu cầu của mọi người. Vì sao vậy? Bởi có nhiều thông tin gần như chỉ làm mới nghiệm ra được. Mà mình chưa kịp viết lên đây, hoặc là những thông tin có giá trị mình không muốn chia sẻ miễn phí. Thay vào đó mình sẽ làm các khóa học online chất lượng để hướng dẫn cặn kẽ. Một số khóa học mình đã phát triển là : Kiếm tiền trên Fiverr

Hãy xem thu nhập của tôi

 

Nhưng khóa học là chưa đủ. Bởi sau khi xem video hướng dẫn bạn còn bị gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Mà lúc đó mình vẫn sẵn sàng dành thời gian hỗ trợ. Nhưng như vậy mình hỗ trợ được 1 người hỏi. Thay vào đó giờ đây mình lập Group bí mật kiếm tiền online để nhằm mục tiêu sau

  1. Group sẽ chia sẻ những vấn đề kiếm tiền online được đề cập trên website này: Kiếm tiền từ ClickBank, Kiếm tiền từ Youtube, Kiếm tiền từ Fiverr.
  2. Group sẽ có những bài chia sẻ giá trị mà không chia sẻ miễn phí bất kỳ nơi nào khác. 
  3. Group sẽ cho bạn những tool, những khóa học cần thiết để bạn nghiên cứu
  4. Group chỉ dành cho những bạn muốn làm MMO thật sự và có quyết tâm
  5. Chỉ thành viên trong Group mới được hỗ trợ đầy đủ

Nếu bạn thực sự muốn tham gia nhóm MMO này thì hãy liên hệ với mình theo thông tin sau
Facebook: https://www.facebook.com/buisao
Email: phamthai2009@hotmail.com
Điện thoai: 0949609885
Chi phí tham gia vào group đóng 1 lần duy nhất là 500,000 VND

Rất mong nhận được sự phản hồi của các bạn. !