Skip to main content

Có nên tham gia tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Rất nhiều chương trình tiếp thị với khoản hoa hồng hấp dẫn đang mời gọi bạn. Chỉ có một điều duy nhất là bạn đang phân vân đó là chương trình tiếp thị hướng tới người Việt Nam.

Nhu cầu mua hàng online tại Việt Nam đang tăng nhanh chóng. Vậy nhu cầu mua hàng đang tăng lên, tức bạn đang có cơ hội kinh doanh trên mạng internet. Hoặc trong trường hợp bạn không có sản phẩm thì hãy tham gia tiếp thị liên kết. Như vậy cơ hội kiếm tiền trên mạng đối với bạn đang được mở rộng ra. Tuy phát triển sau rất nhiều so với thế giới, nhưng chương trình tiếp thị mới ra đời tại Việt Nam đang trở thành một cơ hội thực sự cho bạn.
Khi thị trường kinh doanh trên mạng còn đang trong giai đoạn hoàn thiện thì đó là một cơ hội không thể tốt hơn nếu bạn tham gia vào. Đặc biệt là tham gia vào những chương trình tiếp thị mới, có tiềm năng.
Rủi ro luôn đi kèm với cơ hội. Nếu bạn tiếp thị sản phẩm mới, đồng nghĩa với việc bạn đang tiên phong. Nhưng kèm theo đó là rủi ro. Bởi vì bạn chưa biết được phản ứng thực sự của thị trường. Tại Việt Nam có nhiều website thương mại điện tử lớn, hầu hết họ đã có phát triển thêm kênh tiếp thị. Một số nhà cung cấp nền tảng tiếp thị hàng đầu tại Việt Nam, với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác.

1. ACCESSTRADE
ACCESSTRADE hiện nay là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển và đi vào vận hành từ 2001. Tính riêng tại Nhật Bản, ACCESSTRADE có hơn 8,000 khách hàng và 400,000 đối tác tham gia.
Nguồn trích dẫn : https://accesstrade.vn/ACCESSTRADE-Viet-nam-la-gi-a52.html

accesstrade

2. MASOFFER
MasOffer, nền tảng Tiếp thị liên kết tuyên bố đã mang lại cho các website TMĐT lớn nhất Việt Nam (bao gồm Lazada, Adayroi, Tiki, Lingo, CDiscount…).  Eway đơn vị chủ quản của với kinh nghiệm và những thành công từ sản phẩm AdFlex đang dành sự đầu tư mạnh mẽ và nghiêm túc vào nền tảng Tiếp thị liên kết MasOffer trong năm 2016 với mục tiêu “Thúc đẩy nền Thương mại điện tử Việt Nam”. Với mục tiêu này MasOffer đang giải quyết bài toán kênh phân phối từ thị trường đồng thời điều phối nguồn tiền một cách hiệu quả cùng thời gian thanh toán nhanh nhất từ trước tới nay trong giới Tiếp thị liên kết.
Theo nguồn: http://ictnews.vn/cntt/masoffer-co-tro-thanh-hien-tuong-uber-tai-viet-nam-136734.ict

affiliate

Đánh giá chung là hai nền tảng này đều hỗ trợ tốt việc làm tiếp thi. Tuy nhiên có một vài sự khác biệt trong nền tảng hỗ trợ. 
Với ACCESSTRADE bắt buộc yêu cầu bạn cần có website để làm tiếp thị nhưng đối với MASOFFER thì nó không cần thiết. Masoffer hỗ trợ bạn tự tạo chiến dịch và theo dõi chiến dịch. Tính năng này lại không được phát triển trên Accesstrade. 
Những đối tác của Masoffer và Accesstrade trùng nhau khá nhiều. Phải kể đến như các đối tác tiki, kyna, adayroi, zanado...

Nếu bạn là người yêu thích thương mại điện tử thì việc tham gia tiếp thị tại Việt Nam đã thực sự là cơ hội rõ ràng. Chúc bạn thành công.