Skip to main content

Ewen Chia là ai và bạn sẽ học được gì từ Ewen Chia

Ewen Chia được mệnh danh là bậc thầy tiếp thị liên kết. Và tôi công nhận điều này khi xem được số tiền Ewen Chia kiếm được từ Internet. Ngày nay Ewen Chia kiếm được hàng triệu đô không chỉ cần dùng internet. Mà ông đang kiếm tiền nhờ các hội thảo, các khóa học.

Ewen Chia xuất phát ban đầu cũng như bạn và tôi. Ông đã bắt đầu kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với kiến thức bằng 0. Ông bắt đầu tìm hiểu và tin tưởng những khóa học trên mạng. Bạn có thể đọc những chia sẻ của ông trong cuốn sách: Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế nào. Bạn có thể tìm đọc hoặc nghe sách nói. Qua cuốn sách này tôi đã biết được rất nhiều về ông.
Tôi cũng là một người trực tiếp nghe ông nói về công việc kiếm tiền trên Internet. Vào năm 2010 khi lần đầu tiên tới Việt Nam. Ông đã chia sẻ cho mọi người biết cách ông kiếm tiền trên Internet. Tôi lúc đó vẫn rất mơ hồ về nó. Nhưng bạn của tôi thì thực sự đã bị cuốn hút bởi nó. Bạn tôi đã tham gia khóa học của ông với giá 6 triệu. Nó bằng 2,5 lần mức lương tháng.
Nhưng điều gì đã làm cho Ewen Chia và các khóa học của ông trở lên đắt như vậy. Ông là người đã gắn bó rất lâu với tiếp thị liên kết. Quan trọng nhất ông là người đã có thành công với internet. Điều này chứng tỏ cho bạn và tôi thấy rằng. Khi chúng ta đã có thành công, chúng ta có thể nhân đôi, nhân ba lần lợi nhuận kiếm được.
Thay vì chỉ kiếm tiền nhờ internet, giờ đây Ewen Chia  bắt đầu kiếm hàng triệu đô nhờ sách của ông viết ra. Ông được nhận bản quyền với những cuốn sách mình viết. Ngoài ra ông nhận được tiền từ các hội thảo. Đặc biệt ông bắt đầu bán các khóa học và cách phương pháp của mình.
Luôn là cái đích đến của những nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Cả Việt Nam và nước ngoài đều vậy. Bạn sẽ thấy một vài nhân vật tổ chức lớp học, hội thảo để chia sẻ. Điều quan trọng nhất là họ đã có gặp hái được thành công, và giờ họ muốn gia tăng thu nhập theo cách truyền dạy.
Nên nhớ " Kiếm tiền bằng cách dạy người khác kiếm tiền" Đó là cách mà nhiều chuyên gia đang làm. Nhưng bạn hãy tìm hiểu về họ trước khi quyết định tham gia khóa học nào.

Ewen Chia có một trang cá nhân nổi tiếng là: http://ewenchia.com. Tại website này tôi cũng thấy nhiều sản phẩm ông đang giới thiệu. Đặc biệt ông mới viết ra 30 bí mật kiếm tiền online. Tôi đã cố gắng đọc hết, và thực sự là những kiến thức tuyệt vời.

Những khóa học mới nhất của Ewen Chia trong năm 2015
Ewen Chia's Copy Paste Income - Brand New For 2015!


http://bit.ly/copy-and-paste-income


Ewen Chia's Autopilot Profits 2015 - Your Online Atm Machine!


http://bit.ly/Autopilot-profits


Ewen Chia's Fast Track Cash!


Fastest, Easiest And Laziest Way To Massive Cash Online!


http://bit.ly/1a7bQSN


Ewen Chia's Autopilot Internet Income - Make Money On Autopilot!


Exact Step-by-step System To Make Money On Autopilot Easily - Easy Sale + High Conversions!


http://bit.ly/1bGZn8L


Ewen Chia Autopilot Profits


http://bit.ly/1DgfG8I


Ewen Chia's Fast Track Cash


'the Fastest, Easiest And Laziest Way To Massive Cash Online - With No Experience, No Website And No Product!'.


http://bit.ly/1G5veuT


Autopilot Profits


Watch How A Simple Turnkey System Prints $549,784.82 Profits For You Around The Clock!


http://bit.ly/1D7S3xu


Hãy theo đuổi ĐAM MÊ, THÀNH CÔNG sẽ theo đuổi bạn !