Skip to main content

Giới thiệu công ty TNHH MTV Việt Nối Việt

Công ty Việt Nối Việt tạo ra những sản phẩm giá trị gia tăng trên mã nguồn mở. Chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng trên phần mềm nguồn mở, như phần mềm quản lý bán hàng, quản lý dự án, website bán hàng, website bất động sản.
 

Tại sao chọn Việt Nối Việt?

 
1. Tạo ra sự khác biệt
 
Trong hàng nghìn đối thủ cạnh tranh nhưng bạn cũng có thể dễ dàng được tìm thấy chúng tôi. Vậy truyền thông quảng cáo trên mạng giúp chúng tôi tạo ra sự khác biệt. Đó là một xu hướng cạnh tranh ngày nay.
 
2. Niềm tự hào
 
Việt Nối Việt phục vụ khách hàng vì niềm tự hào được cống hiến, được đem những kỹ thuật - công nghệ. Cũng như những kiến thức, kinh nghiệm & những ý tưởng hay nhất để cùng chia sẻ với mục đích mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng.
 
3. Học hỏi - Nghiên cứu - Sáng tạo
 
Chúng tôi luôn học hỏi - nghiên cứu - sáng tạo, hoạt động này giúp các công nghệ & ý tưởng mà chúng tôi áp dụng trong các sản phẩm luôn luôn được đổi mới, nâng cấp để đem lại hiệu năng ngày càng cao. 
 

4. Giải pháp mã nguồn mở

Ứng dụng trên mã nguồn mở hoàn toàn đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắc khe nhất của quý khách. Các sản phẩm dựa trên mã nguồn mở sẽ được cập nhật thường xuyên công nghệ mới nhất. Chính vì thế quý khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.
 

Hãy liên hệ để có được giải pháp phần mềm tốt nhất

Hotline: 0949609885 (Mr.Thái)