Skip to main content

Hướng dẫn cách kiếm tiền với Fiverr

Kiếm tiền với Fiverr thực sự chưa được nhiều người Việt Nam tham gia. Hiện nay tại Việt Nam cũng có website đang làm theo cách thức giống Fiverr. Với Fiverr là một website mang tính toàn cầu dành cho tất cả mọi người tham gia miễn phí và có cơ hội tạo thu nhập từ công việc giá 5$

 Với mức giá 5$ là khởi điểm cho công việc bạn sẽ tạo ra trên Fiverr. Cộng thêm mức phí giao dịch là 0.5$. Vậy để mua được một công việc (GIG) bạn phải bỏ ra 5.5$. Fiverr hỗ trợ thanh toán qua tài khoản Paypal ( Paypal là cổng thanh toán điện tử lớn trên thế giới). 

Vậy cơ hội kiếm tiền trên Fiverr thực sự như nào?
Việc kiếm tiền trên Fiverr đơn giản là bạn tạo ra những GIG - công việc bạn thực hiện được và giao cho người khác. Những công việc đơn giản và thông dụng như: Tạo logo, thiết kế giao diện website, tạo video intro, xây dựng backlinks, ... Có tới hàng trăm loại công việc khác nhau trên đó. Bạn hãy trực tiếp tham khảo theo danh sách sau:

Thiết kế logo

Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Giúp bạn SEO website trên Google

Làm video quà tặng bạn bè, người yêu,..


Tạo cho bạn trang fanpage đẹp và bắt mắt


Vẽ tranh về chủ đề gia đình

Tạo postcard theo chủ đề

Thiết kế áo thun ( Cái này thích hợp bạn nào chơi Affiliate bán áo thu trên Teespring hay SunforgShirt )

Thuê viết bài tối ưu SEO 

Xây dựng backlink và SEO website

Xây dựng lading page

Quà tặng Valentines

Và còn rất nhiều công việc trên đó bạn có thể mua về như: Tăng view youtube, tăng sub youtube.

Nếu bạn chưa tìm được ai đó làm công việc bạn mong muốn. Thì bạn hãy vào tài khoản trên Fiverr và tạo Request a GIG

Vậy nếu bạn có khả năng làm một công việc gì đó thì bạn hãy nhanh tay đăng ký Fiverr và tạo ra cho mình cơ hội kiếm tiền
Trên Fiverr nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền thì cần làm theo một số mẹo sau.

Bạn nên tạo ra cho mình những phản hồi tốt nhất. Điều này quan trọng vì khi người mua hàng thấy bạn có nhiều đánh giá tốt thì khả năng họ sẽ tin tưởng mua hàng của bạn nhiều hơn.

Mẹo là bạn tự tạo ra sản phẩm và sau đó nhờ bạn bè mua giúp trao đổi nhưng tiền thì bạn trả lại cho bạn bè. ( Cách này là tạo đánh giá ) Việc mất phí thanh toán là 0.5$ + 1$=1,5$ (phí thanh toán qua paypal + phí trên Fiverr) Như vậy bạn cần nhờ 10 người bạn mua Gig bạn tạo ra thì cần chi phí là 1.5$*10=15$
Sau khi có 10 đánh giá tốt ban đầu thì bạn sẽ thấy mình có nhiều người thuê bạn hơn. Và mức độ sếp hạng của bạn trên Fiverr tùy thuộc rất nhiều vào số lượng người thuê bạn và các đánh giá.

Điều gì cần tránh khi tham gia kiếm tiền trên Fiverr. 
Tôi từng chi tiêu 100$ trên Fiverr và đã thuê hoàn thành 17 yêu cầu, hủy 6 yêu cầu

Khi mua trên Fiverr bạn có thể hủy đơn hàng nếu hàng giao không đạt điều bạn mong muốn. Tôi hủy 6 đơn hàng là do họ chậm thời gian giao hàng. Vậy nên khi bạn làm việc trên Fiverr hết sức lưu ý là thời gian giao hàng bạn phải đảm bảo để có những phản hồi tốt nhất và tránh phí công sức, thời gian bạn làm. Tuy nhiên nếu bạn không giao hàng đúng hẹn thì hãy nhanh chóng thành khẩn nêu lý do giải thích với người yêu cầu và mong muốn họ cho bạn thêm vài ngày nữa.
Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp xảy ra. Có nhiều người mua hàng thực sự họ không bao giờ chịu thanh toán cho bạn. Họ đã nhận được hàng và họ còn nói lý do là nó chưa đúng như cam kết. Với những trường hợp này bạn nhờ sự can thiệp của quản trị trên Fiverr. 

Nên xem: Fiverr Income Secrets ( Bí mật kiếm tiền với Fiverr)
So sánh các dịch vụ trên Fiverr và Seoclerks
Chúc các bạn thành công với Fiverr

  Xem thu nhập của tôi trên Fiverr