Skip to main content

Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon

Một năm trước đây khi tôi bắt đầu kiếm tiền online. Tôi đã tạo website để làm tiếp thị sản phẩm trên Amazon. Đây là số tiền tôi kiếm được từ Amazon. Một số thứ tôi đã học hỏi được khi kiếm tiền với Amazon
 
earn money with amazon
 

1. Website có độ tin cậy cao (Authority Site)

Nếu bạn có kế hoạch nhận lượt truy cập đến website từ bộ máy tìm kiếm thì tôi khuyên bạn hãy tạo ra website có độ tin cậy cao ( authority site). Một ưu điểm của authority site hơn so với niche site đó là thứ hạng của website đẩy nhanh hơn. Và tất cả những nội dung bài viết trên authority site cũng sẽ được hỗ trợ tăng thứ hạng tốt hơn.
 

2. Lựa chọn thị trường bạn thích chi tiền

Tôi rất thích làm việc với website của tôi bởi trên đó tôi có thể bỏ tiền ra mua một vài sản phẩm mình muốn. Tôi tìm kiếm sản phẩm mà tôi cũng muốn mua nó. Điều này sẽ giúp bạn vui hơn là đi tìm những sản phẩm mà bạn chẳng quan tâm
 

3. Cải tiến website của bạn

Để có những lượt truy cập tôi đã sử dụng việc viết bài trên cách diễn đàn cùng chủ đề với website. Tôi hoạt động trên diễn đàn và trả lời những câu hỏi của mọi người và giúp mọi người giải quyết vấn đề. Tôi chỉ đưa link  website để trả lời những câu hỏi hoặc giải quyết vấn đề. Tôi tập trung cung cấp những thông tin giá trị và giao thiệp với mọi người. Có nhiều người còn giới thiệu website của tôi khi có những câu hỏi chưa được trả lời. Những đường link từ diễn đàn giúp website của tôi có thứ hạng cao với bộ máy tìm kiếm. Phần lớn nguồn truy cập tới website của tôi là từ bộ máy tìm kiếm và giờ nó chiếm 2/3 số lượt truy cập tới website.
 

4. Kiên nhẫn

Website của tôi kiếm được 2$ trong tháng đầu tiên và Amazon không thanh toán đến khi tôi kiếm được ít nhất 10$. Khi tôi kiếm được 60$ trong tháng thứ hai. Vậy là phải sau 2 tháng tôi cung cấp phương thức thanh toán tới Amazon. Từ khi lập website và xây dựng nội dung tôi phải làm việc 5 tháng mới nhận được những đồng tiền đầu tiên. Tôi rất buồn nhưng tôi không từ bỏ. Bây giờ tôi đã nhận tiền thường xuyên từ Amazon.
 

5. Công việc hàng ngày

Tôi hàng ngày dành 2-3 giờ làm việc với website. Điều này có nghĩa là những tháng đầu tôi kiếm được rất ít tiền.  Tôi duy trì việc thêm sản phẩm và không ngừng cải thiện website.  Bây giờ website đã có thu nhập ổn định. Khi tôi làm việc trên website tôi không làm việc để kiếm tiền cho thời gian đã qua. Tôi đang làm việc để tăng trưởng cho công việc kinh doanh thực sự
 

6. Quảng cáo những sản phẩm cùng nhóm giá rẻ

Sản phẩm khách hàng mua qua website tôi tiếp thị không phải là sản phẩm tôi đang quảng cáo. Thay vào đó là sản phẩm cùng nhóm. Từ đó đưa tôi tới một ý tưởng đó là xây dựng danh mục link đề xuất. Một khi khách hàng họ quyết định mua một sản phẩm thì họ sẽ có xu hướng mua thêm các sản phẩm cùng nhóm giá rẻ. Hãy xem báo cáo của đơn hàng trên Amazon để có ý tưởng  Giá giảm hơn thì có nhiều đơn hàng hơn và hoa hồng sẽ ngày càng cao hơn . Tỉ lệ hoa hồng của tôi từ 4% trong tháng đầu tiền rồi tăng 6% trong tháng thứ 2 rồi đến 6.5% trong tháng thứ 3 và tới 7% trong tháng thứ 6 tháng cuối cùng là 7.5%. Bất cứ ai đó mua  hàng trên Amazon với 10 sản phẩm trong đơn hàng và họ mua trong vòng 24 giờ sau khi click trên link tiếp thị của bạn và không click bất kỳ link của ai khác giới thiệu sau đó thì cả 10 sản phẩm đó đều tính hoa hồng cho bạn.
 

7. Thêm những sản phẩm giá cao

Lúc đầu tôi tập trung vào sản phẩm có giá từ 50-150$ sau đó tôi thêm những sản phẩm giá cao hơn. Đây là ý tưởng lớn bởi giá sản phẩm càng cao thì bạn có được hoa hồng càng cao. Điều này giúp tôi kiếm được số tiền tới 4 con số trong tháng tư. Thập chí tháng trước tôi đã kiếm 175$ từ 1 sản phẩm có giá 2300$ và nó giúp tôi kiếm được 1500$ trên tháng
 

8. Link trên ảnh và giá bán

Khoảng 75% số tiền tôi kiếm được là bởi người mua click trên ảnh sản phẩm tôi tiếp thị hoặc click trên giá bán. Cái được mô tả trong sản phẩm. Ngoài ra các link tiếp thị còn lại tôi cố gắng chèn lời mời gọi “buy now” nhưng nhận được rất ít lần click. Được biết là khi bạn đưa giá bán sản phẩm trên website cần tuân thủ theo các điều kiện mà chương trình tiếp thị đặt ra.
 

9. Làm theo điểm mạnh của bạn

Tôi là một lập trình viên hơn là một biên tập viên vì thế tôi không viết bất kỳ bài viết đánh giá sản phẩm nào trên website. Bạn đọc nội dung website tôi sẽ thấy tôi là một người tiếp thị sản phẩm nhưng không có bất cứ bài đánh giá sản phẩm nào. Thay vào đó tôi xây dựng danh sách sản phẩm có nhiều người tìm kiếm và xem xét hơn tất cả các website khác.  Nó cũng chỉ nói tới những sản phẩm đặc trưng trên Amazon. Như một lập trình viên tôi sử dụng code quảng cáo API để nó tự động cập nhật giá bán tuân thủ theo điều khoản quy định của trình bày giá cả của Amazon.
 

10. Mức độ phổ biến và mức độ cạnh tranh của sản phẩm

Tôi tùy chỉnh tự động lấy danh sách sản phẩm phổ biến. Tôi sử phân tích của website của tôi và phân tích trên Amazon để tính toán mức độ phổ biến của sản phẩm. Có nhiều trang có được rất nhiều lượt truy cập và có nhiều lượt click đến Amazon. Thường thì những đánh giá tích cực sẽ giúp người mua quyết định mua cái gì đó. Tôi cũng tùy chỉnh tự động chỉ ra những sản phẩm tương tự và cho phép người mua so sánh giá của hai sản phẩm. 
 

11. Website thân thiện với bộ máy tìm kiếm

Hãy gửi thông tin của website tới bộ máy tìm kiếm Google bằng công cụ Google webmaster tool. Bạn cũng cần gửi sitemap tới nó nữa. Hãy tối ưu website để cho bộ máy tìm kiếm dễ dàng index nội dung website nhanh nhất.
 

12. Bạn không phải làm mọi thức

Tôi không xây dưng danh sách email . Tôi cũng không có nhiều truy cập từ social media. Tôi cũng không mua truy cập. Nếu tôi mua truy cập thì có thể tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng tôi rất hạnh phúc với những gì tôi đang làm. 
 
Theo: warriorforum