Skip to main content

Hướng dẫn kiếm tiền với ClickBank

Bạn đang tìm hiểu về ClickBank nhưng chưa biết cách kiếm tiền từ ClickBank. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn từng bước biết cách kiếm tiền từ ClickBank. Kiếm tiền online chưa bao giờ là dễ dàng, và kiếm tiền từ ClickBank cũng vậy. Bạn cần có lòng tin và quyết tâm thì mới kiếm được tiền từ ClickBank

Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản ClickBank và tham gia vào vai trò là người tiếp thị, hoặc người bán sản phẩm. Vì mục tiêu bạn kiếm tiền là đi tiếp thị sản phẩm của người khác và kiếm hoa hồng hoặc là đi bán chính sản phẩm của bạn. Nhưng trên ClickBank chỉ bán các sản phẩm số như ebook, video, phần mềm, đăng ký khóa học... Những sản phẩm này khâu vận chuyển hoàn toàn thực hiện trên mạng Internet. 
Khi bạn tham gia ClickBank thì bạn cần có trình độ tiếng Anh khá. Điều này là bắt buộc bởi trên ClickBank các sản phẩm được bán thường là tiếng Anh và thị trường lớn nhất cũng là những người nói tiếng Anh.
Bạn có thể tìm hiểu ClickBank về cách thức tạo tài khoản, cách bán hàng và đóng gói sản phẩm qua chương trình ClickBank Unversity. Nếu bạn tìm hiểu trên mạng sẽ có nhiều hướng dẫn cách kiếm tiền từ ClickBank, nhưng họ hướng dẫn sẽ rất chung chung. Bạn chỉ mất vài ngày tìm hiểu là nhận ra điều đó. Đôi khi chính điều này làm cho nhiều người nhận xét là kiếm tiền từ clickbank là lừa đảo. 
Kiếm tiền ClickBank thực sự là không dễ như những gì họ chỉ ra cho bạn. Họ chỉ những thu nhập hàng nghìn đô trên tuần và những cuộc sống hạnh phúc, tự do tài chính. Điều đó thực sự bạn rất muốn. Nhưng bạn sẽ không được họ chỉ một cách cụ thể. Đó là lý do tại sao nhiều người thử kiếm tiền với ClickBank và từ bỏ. 
Tôi đã có cơ hội kiếm tiền với ClickBank và tôi đã từng chán nản vì những ngày dài không có đủ tiền chi trả cuộc sống. Điều này làm tôi càng thôi thúc hơn tiếp tục làm và tìm hiểu vì sao họ đã kiếm được hàng ngàn đô còn tôi lại không.
Đến cuối tháng 12 năm 2014 tôi đã được biết ClickBank có chương trình khóa học thực sự mà tôi cần. Chương trình ClickBank University như tôi đã chia sẻ từ bài viết trước đây.
Và đây là thu nhập của tôi đã đạt được.

ClickBank Universitykiem tien voi clickbank

Rất nhiều thứ bạn cần phải học để kiếm tiền từ ClickBank. Nhưng chắc chắn một điều là bạn cần phải kiên trì và theo đuổi tới cùng 1 mục tiêu bạn lựa chọn. Và các bước tôi đã làm để kiếm được tiền là:

Tìm sản phẩm thực sự có thị trường riêng. Những sản phẩm mà chưa ai dành lợi thế. Những sản phẩm bán có giá từ 20-100$ là hợp lý và nhóm sản phẩm là: thể thao, giáo dục là có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất
Bạn có thể tìm sự đánh giá top các sản phẩm trên ClickBank từ trang http://www.cbengine.com. Bạn chọn những sản phẩm có số lượng bán lớn hoặc chọn 1 sản phẩm mới ra nhưng thực sự có tiềm năng và chưa ai bán được.
Nếu các khóa học kiếm tiền từ ClickBank tại Việt Nam thường sẽ đề xuất cho bạn cách thức kéo người dùng vào thăm website bán hàng của bạn hoặc hướng dẫn các bạn tạo một bài đánh giá sản phẩm, làm video đánh giá sản phẩm. Các cách đó đã quá nhiều người làm và chính bạn đang tham gia vào một môi trường quá cạnh tranh. Bạn nên chọn cách làm khác biệt và chỉ dành cho riêng bạn.
Người ta sẽ không bán cho bạn khóa học giá vài chục đô để chỉ cho bạn cách kiếm hàng nghìn đô trên tuần. Vì nếu cách họ làm mà đi chia sẻ với bạn thì tự họ tạo ra sự cạnh tranh. Cho nên sau khi bạn tìm được một sản phẩm bạn thực sự thấy nó có tiền năng bạn hãy theo đuổi các phương pháp khác nhau để kiểm tra xem cách nào hiệu quả nhất.
Kiếm tiền với ClickBank nói riêng và kiếm tiền online nói chung cần phải đầu tư không những về thời gian mà còn cả về tiền bạc để bạn kiểm tra và đánh giá. Bạn phải có phương pháp đánh giá cách bạn đang thực hiện có hiệu quả đến đâu, tỉ lệ chuyển đổi và chi phí như nào. Nếu bạn chọn được một phương pháp mà bạn chỉ phải chi 1$ mà kiếm được 1.5 hay 2$ thì cách đó thực sự hiệu quả và tiếp tục theo đuổi được.
Ở Việt Nam đã có nhiều hội thảo được mở ra để chỉ bạn cách kiếm tiền với  ClickBank. Nhưng tôi thực sự thấy khóa học của Ewen Chia là có giá trị và hiệu quả. Khóa học của ông chỉ ra cho bạn được nhiều cách dễ dàng thực hiện. Ewen Chia là một bậc thầy về tiếp thị liên kết. 

 
 
Những khóa học mới nhất của Ewen Chia trong năm 2015
Ewen Chia's Copy Paste Income - Brand New For 2015!

http://bit.ly/copy-and-paste-incomeEwen Chia's Autopilot Profits 2015 - Your Online Atm Machine!

http://bit.ly/Autopilot-profitsEwen Chia's Fast Track Cash!

Fastest, Easiest And Laziest Way To Massive Cash Online!

http://bit.ly/1a7bQSNEwen Chia's Autopilot Internet Income - Make Money On Autopilot!

Exact Step-by-step System To Make Money On Autopilot Easily - Easy Sale + High Conversions!

http://bit.ly/1bGZn8LEwen Chia Autopilot Profits

http://bit.ly/1DgfG8IEwen Chia's Fast Track Cash

'the Fastest, Easiest And Laziest Way To Massive Cash Online - With No Experience, No Website And No Product!'.

http://bit.ly/1G5veuTAutopilot Profits

Watch How A Simple Turnkey System Prints $549,784.82 Profits For You Around The Clock!

http://bit.ly/1D7S3xu

Hãy theo đuổi ĐAM MÊ, THÀNH CÔNG sẽ theo đuổi bạn !