Skip to main content

Hướng dẫn sử dụng Google Analytics cơ bản

Google Analytics là một công cụ miễn phí của công ty Google. Cho phép bạn phân tích các dữ liệu về website. Đây là một công cụ được rất nhiều webmaster tin dùng. Mời bạn đọc cuốn sách hướng dẫn cơ bản về công cụ này. Mong rằng nó sẽ giúp ích được nhiều cho bạn khi triển khai kênh website marketing hiệu quả.
Tại Việt Nam, website ngày càng được phát triển rộng rãi , hàng ngày có rất nhiều trang web ra đời . Mỗi doanh nghiệp đều muốn có một website để giới thiệu hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu của mình…Có rất nhiều doanh nghiệp đã bỏ ra nhiều công sức và tiền của để xây dựng và quảng bá website . Nhưng làm thế nào để doanh nghiệp có thể biết được số tiền khổng lồ mình đã chi trả cho việc quảng bá ấy có hiệu quả hay không ?
google analytics
Không chỉ riêng doanh nghiệp, mà bất cứ ai đang sở hữu một website đều muốn biết những gì đang diễn ra với website của họ .Có một công cụ với những chức năng tuyệt vời hơn nữa lại hoàn toàn miễn phí có thể giúp bạn và doanh nghiệp của bạn theo dõi được toàn bộ những gì đã diễn ra trên website ấy. Đó chính là GOOGLE ANALYTICS ! Google Analytics là một trong những giải pháp phân tích trang web mạnh mẽ nhất trên thị trường và là công cụ được giới quản trị web ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi uy tín của gã khổng lồ Google mà còn ở chất lượng quá tuyệt vời của sản phẩm ấy ! Tôi viết cuốn sách này cho những người quản trị web mong muốn mở rộng thêm kiến thức về một công cụ phân tích website toàn diện nhất hiện nay . “Sổ tay Google Analytics 1.0” bao gồm toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn có thể cài đặt, sử dụng và thấu hiểu bộ công cụ phân  tích website đồ sộ này. Cuốn sách này là một công cụ hữu ích giúp bạn phân tích website của bạn trong chiến dịch SEO website.

Bạn tải cuốn sách theo file đính kèm