Skip to main content

Hướng dẫn tăng sub Youtube

Kênh YouTube của bạn càng có nhiều lượt sub (lượt đăng ký theo dõi kênh) thì càng giúp cho video của bạn tiếp cận được nhiều người xem. Khi bạn đăng video mới lên kênh YouTube thì video mới này sẽ có cơ hội xuất hiện trên trang chủ YouTube đối với người dùng đã đăng ký theo dõi kênh.

Càng có nhiều lượt đăng ký theo dõi thì kênh YouTube của bạn càng trở nên phổ biến. Đó là lý do vì sao mọi người muốn tăng sub YouTube. Vậy làm sao để có nhiều sub YouTube?

1. Kênh YouTube hướng tới một đối tượng nhất định.
Bạn có video nội dung tốt là một yếu tố tự nhiên giúp lôi cuốn mọi người đăng ký kênh. Mọi người muốn đăng ký theo dõi kênh bởi đơn giản là họ muốn là người đầu tiên thấy video của kênh đó mới đăng tải lên. Việc theo dõi kênh giúp người đăng ký dễ dàng biết được video mới đăng và điều này làm họ cảm thấy thích thú khi nhìn thấy video mới theo chủ đề họ đang quan tâm.
Mỗi người thích đăng ký kênh YouTube có video mà mình ưa thích. Do vậy bạn cần tạo những kênh YouTube có nội dung chuyên sâu. Bạn nên đặt tên kênh gắn với chủ đề video bạn đăng tải.
Ví dụ bạn làm một kênh YouTube đăng tải các video dạy nấu ăn. Bạn nên đặt tên kênh là: Hướng dẫn nấu ăn, Dạy nấu ăn,... Và chính tên kênh sẽ giúp người xem nhận biết là họ nên theo dõi hay không.

2. Sử dụng những lời chào mời
Trong phần mô tả video bạn hãy thêm những câu chào mời người xem đăng ký kênh YouTube của bạn. Kèm theo đó là một đường link tới nút đăng ký kênh. Bạn có thể viết chào mời như: " Hãy đăng ký kênh YouTube + Tên kênh của bạn +để có thể xem được những video mới nhất". Đây là một câu chào mời đơn giản mà hầu hết các kênh YouTube đều sử dụng.
Bạn cũng có thể viết một lời chào mời sâu sắc hơn. Ví dụ trong trường hợp bạn làm một kênh video về một bộ phim dài tập. Trong cuối lời mô tả của video tập 1 của bộ phim bạn có thể viết " Bạn hãy đăng ký kênh Phim Việt Nam để theo dõi diễn biến mới nhất của tập 2 bộ phim + tên của bộ phim"
Lời chào mời đăng ký kênh YouTube không chỉ xuất hiện trong mô tả video mà nên xuất hiện ở cuối mỗi video nữa. Bạn hãy dùng tính năng chú thích trên video. Viết một lời mời gọi đăng ký kênh sau khi họ xem xong video luôn là một lời đề nghị tuyệt vời.

3.Sử dụng các trang đổi sub YouTube
Sử dụng các trang trào đổi tăng sub YouTube sẽ luôn là một lựa chọn hàng đầu nếu bạn thích miễn phí. Bởi những trang trao đổi sub YouTube cho bạn đăng ký tài khoản miễn phí. Khi bạn dùng chức năng qua những trang trao đổi này bạn sẽ nhận được sự tương tác của những người khác. Mỗi khi bạn đăng ký một kênh YouTube trên hệ thống là bạn đã ghi cho mình một số điểm nhất định. Sau đó bạn dùng số điểm này để trả cho người khác đăng ký kênh YouTube của bạn. 
Cách sử dụng này khá hiệu quả và giúp bạn tăng lượt đăng ký kênh YouTube với chi phí bằng 0.
Các trang điển hình giúp bạn tăng sub YouTube miễn phí như : addmefast.com, like4like.orgtiepnoi.com (trang này của Việt Nam).
Bằng phương pháp thủ công bạn có thể tự click đăng ký kênh YouTube của ai đó trên hệ thống. Tuy nhiên số lượng kênh bạn click đăng ký sẽ rất ít và mất khá nhiều thời gian.
Nếu như chưa biết bí quyết kiếm hàng ngàn điểm trên các trang như addmefast, thì có thể tìm mua điểm addmefast. Bạn có thể mua điểm trên trang Seoclerks.com hoặc Fiverr.com

mua addmefast point
 

Hay mua điểm cho tài khoản trang like4like.org trên Seoclerks.com

mua like4like point
 

Trên các trang trao đổi sub YouTube còn có khá nhiều dịch vụ khác. Và tùy thuộc mục tiêu của bạn sử dụng mà bạn có thể dùng điểm đã mua được để quy đổi sang những nhu cầu bạn cần như. Tăng like cho fanpage, tăng like cho video trên YouTube, tăng người theo dõi trên tài khoản twitter....