Skip to main content

Khóa học Marketing Online tại Hải Dương

Bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn là chủ cửa hàng hay bạn đang là một sinh viên năng động. Bạn cần kiếm tiền từ Ineternet. Vậy hãy học khóa học marketing online của chúng tôi.

Khóa học Marketing Online tại Hải Dương được tổ chức vào ngày 15 hàng tháng. Chúng tôi liên tục tuyển sinh các bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương theo học Marketing Online. Sau khóa học bạn sẽ có những kiến thức cơ bản về Marketing Online. Đặc biệt tôi sẽ chia sẻ miễn phí 2 buổi về kiếm tiền với YouTube và kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.
Khóa học Marketing Online sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và được thực hành tại lớp.

+ Bạn sẽ nắm bắt được cơ bản nhất về các hình thức marketing online hiện nay
+ Biết được cách tìm kiếm khách hàng Online
+ Biết cách xây dựng một website cơ bản
+ Biết cách SEO website lên Google
+ Hiểu về cách làm việc của bộ máy tìm kiếm

Đặc biệt chuyên sâu về SEO ( Tối ưu website cho bộ máy tìm kiếm). Tôi sẽ cùng bạn thực hành tiếp hành SEO tổng thể, SEO từ khóa cho website của bạn. Không ngoài mục tiêu kiếm tiền online từ ngay chính website của bạn. 

seo marketing

Bạn đang đắn đo liệu kiếm được tiền online hay không?
Tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay sau kết thúc khóa học. Tôi sẽ tư vấn và chỉ bạn những nguồn thu nhập bạn có thể kiếm được trên mạng hiện nay như: Kiếm tiền với YouTube, Kiếm tiền với Fiverr, Kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Khóa học Marketing Online sẽ chỉ tổ chức tại Hải Dương.
Địa chỉ học tại số 372 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương
Điện thoại: 0949609885

Đặc biệt khuyến mãi: Khóa học đầu tiên hoàn toàn miễn phí cho 15 người. Bạn hãy gọi cho tôi theo số điện thoại 0949609885 (Mr. Thái). Để đăng ký miễn phí trước ngày 15/7/2015
Tôi đã kiếm được tiền online và tôi sẽ giúp bạn !!!!
Hiện nay bên Việt Nối Việt Chính thức mở Group bí mật chia sẻ kiếm tiền trên mạng. Sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức và thực hành luôn việc kiếm tiền online