Skip to main content

Kiếm tiền trên mạng sử dụng diễn đàn warriorforum.com

Việc kiếm tiền trên mạng bằng cách sử dụng diễn đàn để quảng bá sản phẩm của bạn hoặc sản phẩm bạn đi tiếp thị. Đối với mỗi diễn đàn sẽ có những quy định khác nhau. Cho nên trước khi tham gia diễn đàn bạn nên đọc các hướng dẫn và quy định trên diễn đàn.

 Trong bài viết này tôi xin chia sẻ cách sử dụng diễn đàn warriorforum.com. Đây là một trong những diễn đàn về marketing lớn nhất thế giới. Có rất nhiều bài viết hay giúp bạn. Bạn có thể không cần mua bất kỳ một khóa học kiếm tiền nào. Mà chỉ cần vào diễn đàn warriorforum.com để xem các thảo luận, đặc biệt sẽ có rất nhiều chuyên gia chia sẻ cho bạn cách họ kiếm tiền như thế nào. 

Tôi cũng rất thường xuyên ghé thăm diễn đàn warriorforum.com bởi không những để học hỏi mà còn để kiếm tiền nhờ diễn đàn này. Việc bạn đi tiếp thị quảng bá sản phẩm từ ClickBank, WarriorPlus hay JVZoo. Đó là việc bạn cần đưa link tiếp thị tới người dùng. Trên warriorforum.com bạn có thể đặt link này vào trong bài viết. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì bạn nên hạn chế post link tiếp thị đó nhiều lân trong ngày. Đôi khi do câu văn tiếng Anh của tôi kém sẽ bị quản trị diễn đàn xóa hết bài viết có chứa link. Vậy cách an toàn nhất để đưa link tiếp thị là dùng chữ ký trong tài khoản của bạn. Chữ kí sẽ xuất hiện ở mỗi phần bạn bình luận.
Việc áp dụng đặt chữ kí có link tiếp thị không chỉ diễn ra tại diễn đàn warriorforum.com mà còn có thể áp dụng cho nhiều diễn đàn khác. Bạn chỉ cần nhớ là hãy chọn diễn đàn phù hợp, viết câu văn tiếng Anh bình luận hay, và nhớ là thường xuyên tham gia vào diễn đàn.
Những hãy cẩn thận vì gianh giới giữa marketing và spam. Đôi khi bạn tham gia các diễn đàn như tại Việt Nam sẽ thấy hầu hết người tiếp thị đều nhăm nhe muốn tìm cách nói về cái mình đang tiếp thị mà không để ý tới chất lượng nội dung mình viết. 
Bạn hãy tuyệt đối tôn trọng nội dung của mình và để không trở thành spammer bạn cần viết văn phong chuyên nghiệp và nội dung chất lượng. Và bạn sẽ thật sự bất ngờ về sự thành công này. Bạn có thể đặt 2 -3 link tiếp thị bên dưới chữ kí. Và nếu bạn có tham gia viết hơn 100 bài thì nó sẽ là hơn 200 đến 300 số lượt link bạn xuất hiện. Việc đặt backlink dưới chữ kí trước đây từng được coi là backlink tốt để làm SEO website. Tuy nhiên theo tôi bây giờ không nên dùng backlink này với mục tiêu đó. Hãy dùng nó để đi tiếp thị sẽ có hiệu quả hơn.
Việc chọn sản phẩm tiếp thị và việc bạn tham gia bình luận theo chủ đề phải liên quan nhau. Ví dụ bạn đang đi tiếp thị sản phẩm làm CPA Marketing, bạn hãy vào bình luận các câu hỏi liên quan tới CPA marketing.
Sau đây là hướng dẫn cách đặt link tiếp thị trên diễn đàn warriorforum.com
Bạn vào mục chỉnh chữ ký.
chu ky dien dan warriorforum.com

Nội dung chữ ký diễn đàn bạn cần viết bằng mã BBcode như chữ ký của tôi sau đây

Trong phần  Preview bạn sẽ thấy chữ ký sẽ xuất hiện như thế nào. 
Tôi đang tiếp thị sản phẩm Tube Live Profits. Nên khi chọn diễn đàn để bình luận thì tôi sẽ tham gia vào các chủ đền nói về YouTube. Bạn chỉ có thể nhìn thấy chữ ký này của mình khi bạn Logout khỏi diễn đàn. Tức chữ ký của mỗi thành viên trong diễn đàn chỉ xuất hiện cho những ai chưa đăng nhập, hay chưa đăng ký tham gia diễn đàn.
link tiep thi san pham