Skip to main content

Kiếm tiền với Addmefast thật dễ dàng

Bạn đã từng nghe về trang trao đổi hàng đầu như Addmefast.com. Đây là nơi bạn có thể sử dụng để kéo view youtube, tăng like video youtube, tăng like fanpage và còn nhiều tác dụng khác nữa.

Nhưng bạn đã từng nghĩ kiếm được tiền thật từ trang Addmefast.com bao giờ chưa. Trong bài viết này tôi sẽ trình bày cho bạn từng bước kiếm tiền với addmefast.
Bạn có biết bí mật đầu tiên bạn cần biết đó là làm sao có được nhiều point trong tài khoản addmefast. Điều này có vẻ rất khó nếu bạn mới biết đến nó. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu trên mạng hiện nay bạn sẽ biết được cách kiếm điểm với addmefast như sau.
Bạn sử dụng imacro script để tăng point cho tài khoản addmefast. Bạn có thể tải công cụ này tại đây
Khi sử dụng scpipt bạn có thể kiếm được hàng nghìn point trong tài khoản addmefast. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là nếu chạy trong thời gian dài thì các tài khoản mạng xã hội của bạn có nguy cơ bị khóa. Vì thế để chạy được script liên tục đòi hỏi bạn phải tạo nhiều tài khoản các mạng xã hội như facebook, linkedin, twitter, hay youtube

diem addmefast

 

Có một phương pháp mới giúp bạn kiếm hàng nghìn point cho tài khoản addmefast mà không phải sử dụng script imacro. Phương pháp này đã được kiểm nghiệm trong 8 tháng. Hiện phương pháp này vẫn áp dụng tốt mà không vi phạm bất kỳ điều khoản nào của addmefast. Bạn có thể tìm hiểu phương pháp này tại đây.
Sau khi biết được các cách giúp tăng point trong tài khoản addmefast thì bạn sẽ làm gì để kiếm tiền với addmefast. Tôi xin nêu ra một vài cách cụ thể sau. Bạn có thể mở dịch vụ bán point addmefast. Giá dịch vụ này thường là với 5$ bạn sẽ có 15,000 point. Bạn có thể bán trên các trang như  Seoclerks.com  hoặc Fiverr.com

Danh sách các dịch vụ Addmefast trên Seoclerk: http://a.seoclerks.com/linkin/196006/search/addmefast+points
Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi point trong tài khoản addmefast thành like fanpage hoặc like video youtube và sub kênh youtube. Ví dụ tôi đang bán dịch vụ tăng sub trên 50k.vn với giá 100,000 VND. Và đây là số tiền tôi kiếm được

kiem tien 50k
 

Vậy là bạn đã biết được bí quyết giúp tôi kiếm tiền từ trang addmefast. Hy vọng phương pháp này sẽ giúp bạn kiếm từ 200- 500 nghìn mỗi ngày. Mong bạn luôn ủng hộ và theo dõi những bài viết tiếp theo hướng dẫn bạn kiếm tiền online trên website của tôi.
Xem thêm: 
Addmefast points powerful Points gaining strategy Rankings Methods included