Skip to main content

Kiếm tiền với ClickBank lựa chọn của tôi Google sniper

Bạn sẽ nhận ra rất nhiều phương pháp để kiếm tiền với ClickBank. Và hầu hết các phương pháp đang chỉ ra đều mang lại hiệu quả thực sự trong một vài trường hợp. Kiếm tiền với tiếp thị liên kết là công việc không phải lặp lại. Bạn sẽ không dừng lại đến chừng nào tìm ra được một phương pháp thực sự hiệu quả và ổn định lâu dài.

 Với Google Sniper sản phẩm do George Brown tạo ra. Người đã kiếm được hơn 2 nghìn đô la mỗi ngày. Bạn có thể thấy được tận mắt số tiền anh ấy đã kiếm được trong video. Điều này cũng không làm tôi ngạc nhiên lắm vì có hơn 1000 người đã trở thành triệu phú nhờ ClickBank. Nhưng tôi tò mò là phương pháp của anh là làm sao có thể tạo ra "một chiếc máy in tiền" lâu dài. Bởi nếu như bạn thấy là các sản phẩm trên ClickBank là sản phẩm số. Nó có thời gian tồn tại khá ngắn ngủi. Mọi người sẽ luôn tìm kiếm những sản phẩm mới thay thế. Tôi đã quyết định mua khóa học, để xác nhận xem những điều tốt đẹp giới thiệu về sản phẩm là chính xác hay không.

Tôi đã thích thú và đọc đi đọc lại cũng như xem toàn bộ video hướng dẫn chi tiết về Google Sniper. Nó đúng là một phương pháp hiệu quả nhất mà tôi từng biết từ khi tham gia kiếm tiền trên ClickBank. Trong Google Sniper đã chỉ ra một số nguyên tắc vàng giúp tôi chọn được một từ khóa đúng đắn để không tốn thời gian và tiền bạc. Bạn biết rằng lựa chọn từ khóa luôn là bước đầu tiên trước khi bắt tay vào kiếm tiền với ClickBank. Có thể bạn ngạc nhiên vì điều này. Tôi cũng từng nghĩ tới việc tìm kiếm sản phẩm trước khi lựa chọn từ khóa cho sản phẩm đó. Đây thực sự là đi ngược hoàn toàn những gì trong Google Sniper chỉ ra. Nhưng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy là lựa chọn từ khóa luôn là bước đi đầu tiên.
Vì nếu bạn không lựa chọn từ khóa tổng quát hay còn gọi là từ khóa toàn diện (proof keywords) thì bạn sẽ chẳng có ý tưởng gì về sản phẩm cả. Trên ClickBank có hàng nghìn sản phẩm đang bán. Vậy bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào, sản phẩm nào sẽ có nhiều người mua nhất, và sản phẩm nào có thể bán được nhiều nhất. Nó như là một câu hỏi luẩn quẩn vì bạn chưa có trong đầu từ khóa tổng quát. Tôi thực sự biết được điều này khi đọc xong chương 1 của Google Sniper. Nó chỉ ra rằng từ khóa tổng quát sẽ có hai hướng chính lựa chọn là theo đam mê của bạn, theo những gì bạn quan tâm và có hiểu biết nhất hoặc theo hướng là nhiều người đang tìm nhiều nhất. 
Mọi người lên mạng để tìm kiếm thông tin, và trong đó có tìm kiếm những sản phẩm giải quyết vấn đề cho họ. Vậy bạn đã thực sự biết nơi nào sẽ cho bạn ý tưởng tốt nhất về từ khóa tổng quát. Trong Google Sniper sẽ chỉ ra cho bạn điều này. Bạn sẽ biết được cách tìm từ khóa tổng quát và làm sao để phân tích xem từ khóa đó có thể giúp bạn bán được sản phẩm liên quan tới từ khóa đó không.
Tìm kiếm từ khóa tổng quát là bước đi ban đầu, tiếp sau đó bạn cần tìm những sản phẩm trên ClickBank và đánh giá xem sản phẩm nào sẽ có thể bán được nhiều nhất, tất nhiên sản phẩm đó phải liên quan từ khóa tổng quát. Bạn sẽ cần sử dụng những công cụ tin tưởng để tìm hiểu xem sản phẩm nào là lựa chọn tốt nhất với bạn. Google Sniper giới thiệu về cbengine.com. Một trang web giúp tìm kiếm sản phẩm trên ClickBank. Nếu bạn đã có ý định lựa chọn sản phẩm cụ thể thì sau đó bạn mới tính tới được một từ khóa chính xác được. Tôi xin nhắc lại là một từ khóa chính xác. Vì phương pháp của Google Sniper không phải là sự lựa chọn vài từ khóa. Mà đó chỉ làm một từ khóa duy nhất. Từ khóa này cần đảm bảo những điều kiện nhất định. Những điều kiện này là do George Brown viết ra. Nhưng nó là điều kiện bạn cũng nên áp dụng bởi, không phải ngẫu nhiên mà George Brown  có thể kiếm được hàng nghìn đô mỗi ngày.
Trong Google Sniper đưa ra một minh họa sự thành công của George Brown  khi áp dụng Google Sniper. Từ khóa mà George Brown  đã lựa chọn trong năm 2009 là “DJK Google Shadow”. Và hiện nay trang của George Brown vẫn đứng top 1. Đó thật là tuyệt vời. Và có lẽ chỉ khi từ khóa của bạn đứng top 1 thì mới có thể giúp bạn kiếm hàng nghìn đô mỗi ngày như George Brown.


Trang website của George Brown đang đứng top 1 từ năm 2009
Các chương sau của Google Sniper nói về những việc làm cơ bản về chọn domain, cách cài đặt website bằng Wordpress. Và chỉ có lựa chọn Wordpress là tốt nhất cho SEO. Điều này cũng có vẻ hơi thái quá. Vì theo tôi người thích dùng Drupal thì thấy nó cũng khá gọn nhẹ và dễ dùng. Đặc biệt là các module hỗ trợ SEO cũng rất tốt. Tất nhiên Google Sniper có lời khuyên là dùng Wordpress. Còn bạn thấy dùng CMS nào phù hợp để làm website thì bạn hãy so sánh.
Đặc biệt nhất là phần chương nói về cách viết nội dung để tiếp thị ( pre selling). Công việc chỉ là 20% nhưng sẽ mang lại cho bạn 80% lợi nhuận. Geoge Brown đã chỉ ra tỉ lệ chuyển đổi của anh đạt 22.2% có lẽ đây là tỉ lệ chuyển đổi cao nhất trên ClickBank. Để có được tỉ lệ chuyển đổi cao như vậy là nhờ vào nội dung. Viết nội dung tiếp thị quả thực là một nghệ thuật theo như George Brown đánh giá. Anh chỉ ra những nguyên tắc cơ bản về viết nội dung tiếp thị. Tôi thấy có nhiều điểm mới, đó là cách viết nội dung về câu chuyện bản thân trong phần giới thiệu ( About me). Và nguyên tắc của anh chỉ ra là hãy trung thực và không phải đánh bóng quá sự thật. Tôi rất đồng ý với nguyên tắc đó. Ngoài ra điểm mới nói đến viết bài là cần thể hiện được tổng quát sản phẩm (what, Who and Why). Và một số ví dụ anh nêu ra rất thiết thực
Về những chương cuối là cách SEO và cách làm Backlink, hay một số Plugin sử dụng trong Wordpress. Phần này khá chi tiết nó thực sự đã bổ xung cho tôi thêm khá nhiều kiến thức.
Trong phần cuối có hình ảnh tổng quan các bước làm. Bạn xem hình sau
 
google sniper
 
Đây là các bước làm tổng quát được chỉ ra trong Google Sniper
Đánh giá chung thì Google Sniper là một phương pháp thực sự hiệu quả. Tôi nghĩ rằng bạn có thể biết thêm được một phương pháp tuyệt vời để kiếm tiền từ ClickBank. Bạn cũng sẽ kiếm được số tiền lớn có thể hơn hoặc bằng George Brown nếu ngay hôm nay bạn sử dụng Google Sniper.