Skip to main content

Kiếm tiền với Fiverr : Cách tăng thứ hạng cho GIG

Bạn đã thử tạo GIG trên Fiverr để bắt đầu kiếm tiền, nhưng chẳng có ai mua GIG của bạn. Lý do chính là do không ai nhìn thấy thông tin GIG của bạn trừ bạn. Nếu bạn không tăng thứ hạng GIG để cho người mua có thể tìm được GIG của bạn trên Google Search hoặc ngay trong Fiverr Search thì mãi mãi sẽ không ai mua GIG của bạn.

 Trên Fiverr có hàng trăm nghìn GIG và có rất nhiều GIG giống nhau. Mọi người cạnh tranh nhau dành lấy khách hàng bằng thông tin khuyến mại hoặc thời gian hoàn thành công việc nhanh hơn. Tuy nhiên một điều quan trọng nhất để kiếm tiền trên Fiverr đó là GIG của bạn được tạo ra được tìm thấy từ Google Search. Như hình ảnh sau khi tôi tìm thông tin tăng traffic

traffic website with fiverr

Như bạn thấy là khi tìm kiếm tăng traffic cho website thì bạn nhận được ngay kết quả vào trang Fiverr. Khi đó người có nhu cầu đang cần tăng traffic sẽ vào Fiverr tìm GIG phù hợp. 
Trong trang Fiverr khi người dùng tìm kiếm nhu cầu tăng traffic website và thực hiện tìm kiếm trên ô tìm của Fiverr. Kết quả sẽ nhận được sẽ là các GIG có uy tín. Tức có số lượng người đánh giá nhiều vậy nếu bạn cũng tạo 1 GIG về tăng traffic website thì bạn cần phải đẩy GIG của mình lên cao để khi đó người dùng sẽ tìm thấy GIG
Trong bài trước đây đã chia sẻ cho bạn cách kiếm tiền với Fiverr ở đó chỉ cho bạn cách là nhờ bạn bè mua GIG và tăng số nhận nhận xét trong GIG. Đây là cách hay mà rất nhiều người kiếm tiền trên Fiverr đang làm. Tuy nhiên nếu bạn không nhờ được ai mua GIG và đánh giá thì bạn cũng tự làm được điều này bằng cách. Hãy tạo nhiều tài khoản trên Fiverr. Nhưng khi tạo mỗi tài khoản trên Fiverr thì bạn cần phải sử dụng 1 địa chỉ IP khác nhau, email khác nhau. Tại Việt Nam thì đa phần sẽ sử dụng IP động. Tôi sẽ reset modem để có 1 IP mới cho mỗi lần đăng nhập 1 tài khoản trên Fiverr. Đồng thời xóa sạch toàn bộ lịch sử trên trình duyệt. Cách này rất an toàn nếu bạn muốn có nhiều tài khoản trên Fiverr.

Ngoài ra sau đây tôi sẽ chỉ cho bạn những cách khác giúp tăng thứ hạng GIG trên Fiverr.
Nhiều người khi sử dụng Fiverr sẽ đăng ký bằng thông tin cá nhân mà không tạo ra thương hiệu bản thân. Cho nên nếu bạn muốn GIG của mình được chú ý nhiều hơn thì bạn sẽ nên tạo thông tin tài khoản liên quan trực tiếp với GIG bạn đang bán. Ví dụ nếu bạn làm GIG về tăng traffic thì bạn nên lấy tên là: Tên bạn+ Traffic Website.
Tiếp theo là hình ảnh avarta bạn nên để hình ảnh 1 cô gái cuốn hút. Tất nhiên là cuốn hút chứ không phải là sexy. Hình ảnh của cô gái sẽ gây thiện cảm hơn và sẽ giúp bạn có nhiều người mua GIG chú ý hơn. 
Khi bạn tạo GIG mới hãy tìm kiếm trên Fiverr đã có ai tạo GIG tương tự. Bạn nên chọn tiêu đề trên GIG khác đi đôi chút so với GIG đó. Phần mô tả bạn có thể copy và chỉnh sửa lại đôi chút cho khác biệt. Đặc biệt bạn phải tự làm Video để nói về GIG của mình. Bạn có thể dùng các phẩn mềm chỉnh sửa video như Corel Studio 7.
Về thời gian hoàn thành GIG bạn có thể để nhanh hơn so với GIG tương tự. Điều này sẽ kích thích người mua. Bạn có thể thêm vài phần quà theo GIG của mình. Phần quà này nên là các Ebook và trong đó bạn nên để thông tin về bạn và các GIG bạn đang tạo trên Fiverr.
Hãy chia sẻ Ebook đó một cách miễn phí để nhiều người biết về công việc của bạn trên Fiverr. Cách này gọi là cho đi nhiều và nhận lại được nhiều. Hầu hết những marekting chuyên nghiệp đều dùng phương pháp này.
Bước cuối cùng là bạn hãy chia sẻ GIG của mình trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter và Linked. Sẽ có rất nhiều người mua GIG nếu GIG của bạn có thời gian giao hàng nhanh và có phần quà miễn phí.
Chúc các bạn thành công !