Skip to main content

Kiếm tiền với Fiverr từ việc bán GIG embed youtube video

Kiếm tiền với Fiverr thực sự rất hiệu quả và không quá khó. Sau khi đã mua khá nhiều GIG trên Fiverr tôi đã phát hiện ra rất nhiều GIG được hoàn thành từ những ứng dụng sẵn có. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn một GIG thực sự giúp cho bạn kiếm từ 5-10$ mỗi ngày.

 Hiện nay nhu cầu thị trường làm Video để kiếm tiền trên Youtube rất nhiều. Đặc biệt bạn phải đầu tư mua view, mua backlinks nếu bạn muốn video của mình có thứ hạng cao trên Youtube Search. Đồng thời thị trường cung cấp dịch vụ này đang rất sôi động. Bạn có thể tìm thấy dịch vụ tăng view đi link ở nhiều nơi. Tuy nhiên mọi người thường tìm đến nơi tin tưởng như Fiverr để mua. Vì Fiverr là thị trường đã tồn tại hơn 5 năm qua và có rất nhiều công việc có chất lượng.

Tháng trước tôi vừa mua GIG để nhằm đi backlink cho video đăng trên Youtube. Và tìm được GIG phù hợp như sau
I will embed YouTube video in 555 high PR websites for $5
"Please read the description carefully before an order"
 
"Embeds are for videos as backlinks are for webpage"
 
I will embed video in  555+ high pr websites. Most of my videos move to top position in google and you tube search results.
 
Embedding will help your you tube vid to look like viral video to  search engines and will rank them highly.
 
All websites will have perfect mix of high pr domains and some low pr domains for diversity.
 
Will copy the description of  videos in most of the websites.
 
I will submit and report all of the 555+ created links for a drip feed indexing service for faster indexing which will force Search Engine bots and spiders to crawl and index your backlinks, improving your ranking results. 
 
GIG EXTRAS ? Any Guarantee ?
 
I will rank your youtube video in first page of google using SeNuke  Secret personal template ,additional Embeds and additional sauce.
 
I will run the Most effective SEO campaign ensuring your video is on Page 1 in Google within 45 days and its 100% GUARANTEED.
 
P.S:
If the website doesn't ranks at the first go then, it might need further campaigns for which i will bear the expenses :)
Exclusively for any three worded keyword.
About This Gig
Người tạo GIG này đang đứng cấp bậc 2 trên Fiverr. Chứng tỏ độ uy tín cao và một phần là do số lượng GIG đã bán được cao. Riêng với GIG :embed YouTube video in 555 high PR websites for $5 có số lượt đánh giá là 598.
I will embed YouTube video in 555 high PR websites for $5
 
Đây là hình ảnh về GIG trên Fiverr
Theo số lượt đánh giá thì bạn có thể tính số tiền kiếm được là : 598*4=2,392$
Đó quả là một con số không nhỏ. Nhưng bạn sẽ bất ngờ hơn là họ chẳng phải mệt mỏi tự đi xây dựng thủ công những backlink đó. Sau khi nhận được kết quả trả lại tôi phát hiện ra hệ thống để thực hiện GIG này
 

Và khi tải file kết quả về thì tôi biết được GIG này hoàn thành nhờ hệ thống indexification.com . Khi bạn đăng ký vào hệ thống này bạn sẽ phải trả 17.97$ trên tháng
 

Vậy với chi phí bỏ ra là 17.97$ mỗi tháng bạn có thể đi được hơn 1,5 triệu backlink. Tức bạn tạo có thể hoàn thành được 2,702 GIG.
Nếu chỉ cần hòa vốn kiếm được 17.97$ mỗi tháng thì bạn chỉ cần đạt được 5 GIG. Hoặc bạn có thể dùng chính số backlinks đó để đi link cho video của bạn trên Youtube.
Nếu bạn đầu tư vào hệ thống trên sau đó đăng GIG trên Fiverr thì mỗi tháng bạn cần có 5 đơn hàng. Nếu nhỏ hơn bạn sẽ lỗ. Đây quả là một cơ hội không thể dễ hơn. Bởi trên Fiverr có rất nhiều người có nhu cầu. Và bạn có thể trực tiếp quảng cáo GIG của mình trên các nhóm về Youtube.
Nếu đạt được cấp bậc 2 thì khả năng bạn sẽ có rất nhiều GIG vì khi có lượt mua hàng cao thì GIG của bạn sẽ được hiển thị trên đầu các kết quả tìm kiếm tương ứng. 
Cơ hội này tôi đang tính toán và chia sẻ với bạn. Bạn có thể thành công nếu bạn có khả năng tăng thứ hạng GIG tốt hoặc đi quảng cáo trên Goup Youtube tốt.

Chúc bạn thành công !