Skip to main content

Kiếm tiền với warrior plus bạn cần lưu ý gì ?

Tôi đã và đang kiếm tiền với Warrior Plus. Đây là trang đầu tiên tôi tham gia để kiếm tiền oline với hình thức tiếp thị liên kết. Tôi có kinh nghiệm 3 tháng với Warrior Plus. Và tôi tin tưởng rằng những gì tôi sẽ chia sẻ sau đây, sẽ giúp rất nhiều cho bạn khi tham gia vào hình thức tiếp thị liên kết.

 Tại sao tôi chọn Warrior Plus. Đơn giản là trang Warrior Plus (https://warriorplus.com) dễ đăng ký và không yêu cầu bạn có website. Để tìm hiểu về Warrior Plus với tài liệu là tiếng Anh thì sẽ có rất nhiều thông tin. Tuy nhiên với tài liệu tiếng việt thì có rất ít. Có lẽ chưa có nhiều người tham gia kiếm tiền trên Warrior Plus và đôi khi bạn sẽ được mọi người khuyên là kiếm tiền với tiếp thị liên kết rất khó.

Hãy xem những gì tôi đã có sau 3 tháng. 

 

Để tham gia vào tiếp thị liên kết bạn cần tìm hiểu khá nhiều thông tin. Trong phạm vi bài viết này tôi xin phép chia sẻ những hướng đi cơ bản và những lưu ý khi tham gia kiếm tiền trên Warrior Plus.
Đầu tiên là bạn cần thay đổi tư duy trước khi tham gia tiếp thị liên kết. Tư tưởng cũ là: tiếp thị liên kết là đi bán sản phẩm của người khác và nhận được tiền hoa hồng khi ai đó mua hàng. Về bản chất là như vậy, nhưng bạn không nên suy nghĩ hiển cận rằng, bán hàng và lấy được tiền của khách hàng và nếu bạn đi giới thiệu càng nhiều người thì tiềm năng sẽ càng có nhiều người mua hàng và bạn có nhiều tiền. Bạn sẽ tìm mọi biện pháp để làm sao có được càng nhiều người biết sản phẩm nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm. Bạn không thể đủ sức, thời gian, tiền bạc để bạn quảng cáo những sản phẩm không có giá trị.
Vì sao lại không có giá trị?
Những sản phẩm trên Warrior Plus phần lớn là những sản phẩm không mấy giá trị. Vì những sản phẩm này chỉ là tổng hợp lại những kiến thức đã trở thành phổ biến và đôi khi những khách hàng mới họ không nhận ra " bình mới rượu cũ ", chỉ khi bạn thực sự mua và có được sản phẩm thì mới nhận ra nó. 
Đối với Warrior Plus có hình thức hoàn trả lại tiền, tuy nhiên một số loại sản phẩm không cho phép bạn hoàn trả lại. Đó là lý do vì sao có nhiều người ngần ngại mua những sản phẩm ít thông tin và chưa được đánh giá trên Warrior Plus.
Những sản phẩm trên Warrior Plus có thể bị "lạm dụng". Vì nhiều người đang dùng Warrior Plus để giúp họ xây dựng danh sách email khách hàng tiềm năng. Điều này thể hiện rõ ở những sản phẩm với giá bán 0$. Nhưng bạn phải cung cấp cho họ email để tải sản phẩm. Hoặc họ đang dùng sản phẩm giá 0$ để họ đạt mục tiêu quảng cáo thông tin sản phẩm khác liên quan. Trong chính những ebook họ bán với giá 0$ là những chia sẻ thông tin về sản phẩm khác, sẽ mời chào người dùng bỏ tiền ra để mua nó.
Thậm chí ngay cả với chính sản phẩm có giá bán cao họ vẫn tích hợp để nhân đôi lợi nhuận, bằng cách kết hợp giới thiệu công cụ trong video. Để minh họa trường hợp này tôi xin giới thiệu sản phẩm tôi đã mua là : Total tube traffic. Hiện nay sản phẩm này đã được công bố ngay cả trên Youtube. Vì có một số người kiếm tiền với việc dùng video của người khác để đăng lại. Điều này làm cho sản phẩm trên Warrior Plus có thời gian "sống" rất ngắn. Tôi đã bỏ hơn 17$ để mua nó và học được những thông tin đúng như những gì mà video miễn phí trên Youtube đã giới thiệu. Trong Total Tube Traffic, họ chỉ ra những cách làm video trên Youtube như đặt tên file, share trên mạng xã hội, mua GIG trên Fiverr để xây dựng backlinks,... Những điều này bạn sẽ học được trên Youtube mà không tốn 1 xu nào. Và ngay trong chính sản phẩm "Total Tube Traffic" còn chỉ ra một hệ thống xây dựng backlink, bookmark. Hệ thống đó là FCS Network. Mà chính tác giả là người quản trị hệ thống đó. Họ đã đạt mục tiêu, 1 mũi tên chúng hai đích. Cả việc bán được sản phẩm trên Warrior Plus và cả giới thiệu thành viên đăng ký hệ thống FCS Network.

Một lưu ý nữa khi tham gia kiếm tiền trên Warrior Plus là bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền để có sản phẩm. Vì có nhiều trang crack sản phẩm trên Warrior Plus. Bạn chỉ cần có tài khoản trả phí hàng tháng khoảng vài chục đô la và có được hàng trăm sản phẩm trên Warrior Plus. Đây là một kiểu phát sinh điển hình khi kiếm tiền trên Warrior Plus.

Như bạn thấy số tiền tôi kiếm được trong hình ảnh. Vậy bạn cần làm sao để có tiền với Warrior Plus. Trong khi có quá nhiều tiêu cực bất lợi khi bán sản phẩm trên Warrior Plus. Tiêu cực về việc sản phẩm là hàng xáo lại nội dung, rồi tiêu cực về việc có người mua sản phẩm là video rồi đăng lại trên Youtube để tiếm tiền với Youtube. Tiếp đến là tiêu cực về những trang Crack đã copy được hàng trăm sản phẩm về và bán lại với chi phí hàng tháng.

Bạn cần phải sống chung với những tiêu cực đó. Bạn phải thích nghi. Bạn muốn bán sản phẩm trên Warrior Plus thì bạn nên nhớ rằng.
- Bạn không phải đi bán sản phẩm, mà bạn đi tìm sản phẩm giải quyết cho những câu hỏi mà người dùng đang thắc mắc
- Bạn phải tìm sản phẩm mới ra, bạn sẽ không thể bán sản phẩm đã có cách đây vài tuần được. Vì có nhiều người đã dùng lại nó với mục đích khác nhau và có thể nó đã được chia sẻ trên Youtube miễn phí.
- Bạn cũng có thể lợi dụng Warrior Plus để xây dựng danh sách email, bằng cách thuê trên Fiverr làm cho bạn một sản phẩm và đóng gói chuyên nghiệp.
- Hãy chọn những sản phẩm của người có cấp độ đánh giá càng cao càng tốt.
Kiếm tiền với Warrior Plus không dễ dàng bởi những sản phẩm trên Warrior Plus là sản phẩm số có "đời sống ngắn". Bạn phải thực sự yêu thích và đam mê với chính những sản phẩm trên Warrior Plus thì bạn mới hiểu được người dùng đang tìm sản phẩm gì. Khi đó bạn sẽ là người giúp họ giải quyết vấn đề, còn tiền hoa hồng sẽ thuộc về bạn