Skip to main content

Kiếm tiền với Youtube tại Việt Nam vừa dễ lại vừa khó

Kiếm tiền với Youtube là hình thức kiếm tiền được đông đảo thành viên Việt Nam tham gia. Việc kiếm tiền trên Youtube khá đơn giản. Chỉ cần bạn có tài khoản gmail, sau đó đăng ký chương trình Youtube Partner là bạn có thể kiếm tiền từ Youtube.

 Công việc kiếm tiền trên Youtube về cách thức rất đơn giản. Có video -> đăng lên youtube -> Kiếm tiền. Tuy nhiên sự cạnh tranh khốc liệt trên Youtube lại không dễ dàng chút nào. Bạn đăng 1 video có nội dung hay và hấp dẫn vẫn chưa đủ. Bạn cần phải biết SEO video đó trên Youtube. Việc SEO video trên Youtube đòi hỏi bạn phải thực hiện tuần tự là

- Tăng lượt view youtube

Những công việc này bạn có thể tìm hiểu trên nhiều video đã chia sẻ trên Youtube. Tại Việt Nam có rất nhiều người thành công và kiếm được hàng nghìn thậm chí hàng chục nghìn đô la trên Youtube. 
kiem tien voi youtube

Nhưng tại sao kiếm tiền trên Youtube tại Việt Nam vừa dễ lại vừa khó.?

Cái dễ khi kiếm tiền trên Youtube tại Việt Nam sẽ là. Cộng đồng người dùng Internet ở Việt Nam cao và phần lớn trong số họ là lên mạng nhằm giải trí. Nhu cầu xem video trên mạng là rất cao. Đặc biệt với Youtube là một kênh chia sẻ video lớn nhất thế giới. 
Tuy nhu cầu xem video tại Việt Nam cao nhưng không hẳn là video gì họ cũng xem. Để làm những video giáo dục hay ca nhạc bạn sẽ thực sự cần đầu tư. Vì những video đã tải lên Youtube đã có bản quyền tác giả. Nên việc bạn tải lại (reup) thì bạn nên tránh. 

Số tiền này hoàn toàn kiếm tiền với YouTube

kiem tien youtube

Cái khó nhất khi kiếm tiền trên Youtube tại Việt Nam. 
Việc kiếm tiền trên Youtube tại Việt Nam sẽ gặp những khó khăn khi số lượng người tham gia Youtube Partner quá đông đảo thì số lượng video tải lên cùng chủ đề rất lớn. Vì thế video của bạn sẽ cạnh tranh cao. Tại Việt Nam thì tình trạng cạnh tranh không lành mạnh là phổ biến. Bạn sẽ có thể bị khóa tài khoản khi bị gắn cờ (report) liên tục là spam, scam. 
 

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner và bật kiếm tiền Youtube