Skip to main content

Làm sao đăng ký vào Quizgroup network nhanh nhất

Để kiếm tiền trên YouTube bạn có thể lựa chọn là đối tác của YouTube với chương trình YouTube Partner. Hoặc bạn có thể đăng ký vào Network, là các đối tác của YouTube. Việc đăng ký với các Network sẽ giúp bạn có những thuận lợi sau.

 Bạn có thể có tùy chọn chặn quốc gia trên Video của bạn. Ví dụ như trường hợp đăng ký Quizgroup network  tại địa chỉ  https://join.quizgroup.com . Đó là một Network của Nga mà được rất nhiều người Việt Nam tin dùng. Khi bạn trở thành đối tác của mạng Quizgroup Network thì trên video sẽ có chức năng chặn theo quốc gia, điều này có ý nghĩa như sau. 

Nếu bạn đi reup video tại quốc gia từ Mỹ và bạn không muốn những nhà sản xuất tại Mỹ phát hiện ra nội dung video của bạn vậy bạn chỉ cần chỉnh chức năng chặn theo quốc gia trên video. Hoặc bạn muốn chặn theo quốc gia là Việt Nam nếu bạn muốn tránh bị report từ Việt Nam.

 

Đây là tùy chỉnh tôi rất hay dùng đối với các video để nhằm tránh sự report của những đối thủ cạnh tranh trên YouTube. Điều này chỉ tránh né được một số chứ không toàn phần được. Bởi nhiều khi đối thủ có dùng VPS theo địa chỉ IP của các nước không bị chặn thì vẫn thấy video. Tuy nhiên có vẫn hơn không. Nên chặn theo quốc gia là một lời khuyên hữu ích giúp bạn tránh sự cạnh tranh thiếu lành mạnh bằng các công cụ report.
Khi bạn tham gia vào Quizgroup network thì bạn sẽ chỉ nhận được 80% số tiền YouTube trả cho bạn. Tuy nhiên sự đánh đổi này đáng giá bởi khi tham gia vào Quizgroup network sẽ giúp bạn không những chặn theo quốc gia, mà còn giúp bạn bật kiếm tiền với bất kỳ video nào đang bị lỗi chấm than. Xem lại hướng dẫn cách khắc phục lỗi chấm than trên YouTube khi bật kiếm tiền

Vậy làm thế nào để đăng ký Quizgroup network nhanh nhất. Để đăng ký vào Quizgroup network thì kênh YouTube của bạn phải thỏa mãn có 10 người đăng ký và có trên 1000 lượt xem trong 30 ngày gần đây. Vậy làm sao để có thể đạt được yêu cầu này nhanh nhất. 

Điều kiện mới để tham gia vào QuizGroup từ tháng 12/2015 đó là kênh YouTube của bạn phải có 1000 lượt đăng ký và có ít nhất 5000 views. Ngoài ra kênh của bạn phải được tạo trước 30 ngày trước khi gửi đơn xin xét duyệt vào network QuizGroup. Việc xem xét hoàn toàn thủ công, vì thế nếu kênh YouTube có dính lỗi bản quyền, dính lỗi cộng đồng, hay nội dung reup thì sẽ khó lòng được chấp thuận.

Cách tôi làm đó là thuê trên Fiverr dịch vụ tăng view. Một số GIG trên đó sẽ cho phép bạn tăng 2000 view, 25 đăng ký và 25 likes video. Hoặc bạn có thể tách 2000 views chia cho 2 video. Ngoài ra tôi còn làm cách khác đó là sử dụng Addmefast.com. Đây là kênh giúp tôi kéo views, likes, và subscribe. Tuy nhiên trên Addmefast có thể sẽ không vượt qua 301. Vậy nên theo tôi cách an toàn sẽ là thuê trên Fiverr, sẽ có được views nhanh và an toàn vượt qua 301 còn số subscribe bạn có thể dung Addmefast để làm.
Bạn có thể tải scripts Addmefast giúp bạn kiếm point tại đây: 
Download
Chúc các bạn thành công !

Update (10/1/2016)
Hiện tại để đăng ký vào Quizgroup sẽ cần có video nội dung gốc. Kênh của bạn phải có ít nhất 500 Subs, có ít nhất 5000 lượt views trong vòng 30 ngày gần nhất (lưu ý tổng số lượt xem trên kênh được cập nhật cũng phải ít nhất là được 5000 views) và kênh của bạn phải tham gia vào youtube ít nhất là 30 ngày.