Skip to main content

Làm sao để kênh có tên đã xác minh

Bạn có để ý thấy nhiều kênh YouTube lớn hiện nay có một dấu tích bên phải kênh. Đó là dấu hiệu xác nhận tên kênh đó đã được xác minh. Bạn có thích kênh YouTube của mình cũng được như vậy ?

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về : Tên kênh đã được xác minh. Đây là giải thích của YouTube

Các kênh có tên đã xác minh
 
Google+ có một hệ thống xác minh thông tin nhận dạng sẽ mở rộng đến các kênh có liên kết với Trang hoặc Hồ sơ trên Google+ đã xác minh. Huy hiệu xác minh  áp dụng cho danh tính Google+ được kết nối của kênh YouTube. Huy hiệu này giúp xác nhận bằng trực quan tính xác thực của thương hiệu. Khi bạn thấy huy hiệu này trên kênh của một doanh nghiệp hoặc nhân vật nổi tiếng thì bạn có thể chắc chắn rằng kênh đó thực sự thuộc quyền sở hữu của họ. Dấu kiểm xác minh chỉ xuất hiện bên phải tên kênh và "Đã xác minh" xuất hiện trong cửa sổ bật lên nếu bạn trỏ con trỏ vào đó.
 
Những huy hiệu này được áp dụng thận trọng cho các doanh nghiệp, thương hiệu, tổ chức và số liệu công khai chính thức hiện hành.
Hãy xem xét kênh YouTube của bạn đang lớn tới mức nào. Kênh YouTube của bạn có phổ biến không, kênh đang có bao nhiêu người đăng ký, kênh có bao nhiêu lượt xem mỗi ngày. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới việc tên kênh của bạn có được xác minh hay không. Việc kênh bạn có 10,000 đăng ký hoặc thậm chí hơn nữa. Đó mới chỉ là yếu tố ban đầu cho việc tên kênh được xác minh. 
Nếu như trước đây việc xác minh tên kênh được YouTube xem xét bằng việc gửi yêu cầu đề nghị. Nhưng hiện nay việc xem xét này hoàn toàn tự nhiên. Họ không yêu cầu bạn gửi yêu cầu xem xét. Youtube sẽ xem thông tin kênh Youtube của bạn, xem mức độ phổ biến của kênh, đánh giá kênh của bạn là thương hiệu hay gắn với công ty.
Một số yếu tố cần thiết để quyết định cho việc xác minh tên kênh đó là
- Kênh YouTube phải được kết nối với tài khoản Google Plus được xác minh
- Tài khoản Google Plus của kênh phải là của thương hiệu hoặc doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp bạn phải xác minh địa chỉ doanh nghiệp.
- Nếu tài khoản Google Plus được kết nối tới một website. Thì website đó phải được xác minh
- Kênh YouTube phải có số người đăng ký lớn ( Từ vài nghìn lượt đăng ký trở lên)
Một số kênh YouTube của Việt Nam đã được xác minh tên kênh để bạn tham khảo.
 

 

Bạn muốn có tên kênh xác minh thì ngay từ bây giờ hãy tập trung làm video thật hay và thu hút được nhiều người đăng ký. Chúc bạn thành công !