Skip to main content

Lý do Website của bạn sẽ thất bại

Mặc dù buổi bình minh của Web là gần hai thập kỷ trước đây nhưng nhiều doanh nghiệp còn bối rối trong việc phát triển kinh doanh trực tuyến của mình. Sau đây tôi đưa ra những lý do mà website của bạn thất bại trong việc phát triển.
1. Còn yếu với mảng di động
 
Hiện tại rất nhiều website chưa được tối ưu hóa trên các thiết bị điện thoại. Mấy năm trở lại đây máy tính bàn dần dần xa dần với người tiêu dùng thay vào đó bằng các thiết bị di động vì thế chúng ta phải điều hướng website mình về bên mảng này. Để tiết kiệm thời gian mọi người có thể truy cập website của bạn mọi lúc ví dụ như trên đường đi. Vì thế chúng ta cần tìm cách tương thích website với các thiết bị đi động
 
2. Truyền thông xã hội
 
Nếu bạn đã bao giờ đặt câu hỏi thiếu kinh doanh của người hâm mộ hoặc theo, có thể bạn không kết nối với tài khoản xã hội phương tiện truyền thông của bạn vào trang web, có khả năng nguồn lớn nhất của bạn của bạn của lưu lượng truy cập đến sự hiện diện xã hội của bạn.
 
3. E-mail
 
Chúng ta cần có chức năng liên lạc mail trong trang web của mình. Ví dụ trên website mình có khung “hãy nhập mail của bạn vào đây để nhận khuyến mãi”….
 
4. Thiếu thông tin
 
Ví dụ trên web bạn cần có một from điền thông tin liên hệ của khách hàng rồi nhân viên công ty sẽ liên lạc ngay với khách hàng.
 
5. Số điện thoại kinh doanh trên trang chủ
 
Hiện tại có rất nhiều web không có số điện thoại kinh doanh điện thoại miễn phí hoặc địa phương được liệt kê trên trang chủ.
 
Mặc dù email có xu hướng là hình thức ưa thích của thông tin liên lạc, một số câu hỏi được trả lời tốt hơn qua điện thoại. Tạo ra các cuộc gọi điện thoại thông qua trang chủ của bạn làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, trong khi không liệt kê một số điện thoại có thể gây ra các vấn đề về tính hợp pháp phát sinh.
 
6. SEO đấu tranh
 
Và kèm theo rất nhiều website kkhông có thông tin từ khóa để khám phá công cụ tìm kiếm.
 
Nếu bạn có một trang web và không ai có thể tìm thấy nó, nó thực sự tồn tại? Một lượng đáng kể lưu lượng truy cập của bạn sẽ là kết quả của người tiêu dùng tìm kiếm thông qua công cụ tìm kiếm.