Skip to main content

Nguyên nhân bị trừ tiền của youtube

0 Bình chọn

Sao trong analytics của YouTube tiền hôm trước là hơn 100$ nhưng bây giờ có 95$. Vậy là YouTube trừ tiền phải không? Vì sao YouTube trừ tiền vậy ?

Trả lời

 Có nhiều bạn thắc mắt tại sau tôi bị trừ tiền trong youtube, tôi xin giải thích sơ lượt như sau : 1/ Có rất nhiều nhà đặt quảng cáo không trả tiền cho Google Adsense do đó khi youtube

0 Bình chọn

 Có nhiều bạn thắc mắt tại sau tôi bị trừ tiền trong youtube, tôi xin giải thích sơ lượt như sau :

 
1/ Có rất nhiều nhà đặt quảng cáo không trả tiền cho Google Adsense do đó khi youtube quét thống kê thì bạn sẽ bị trừ tiền, bị trừ ít hay nhiều do hên xui, nếu may mắn thì bị trừ ít còn ngược lại thì đau cái đầu.
 
2/ Một ip chỉ cho phép click 1 quảng cáo, nếu click nhiều hơn thì tất nhiên lút đầu youtube thống kê vẫn tính $, nhưng khi quét kiểm tra định kỳ hàng tháng thì họ sẽ trừ ra, ít hay nhiều cũng tùy vào lượng click ảo.
 
3/ Hệ thống quảng cáo bị trùng lặp, hoạt động quảng cáo chạy theo kiểu random theo từ khóa. Các nhà đặt quảng cáo cũng đi theo từ khóa mà trả tiền cho youtube, khi mã quảng cáo chạy vào video của bạn tuy khác quảng cáo nhưng từ khóa thì lại bị trùng, youtube sẽ lựa chọn giá thầu cao nhất trả cho bạn và sẽ loại bỏ những từ khóa trùng lặp khác.
 
Đây là những kinh nghiệm sưu tầm, không chắc chắn 100%, có lỗi gì xin bỏ qua.
Bạn chưa tìm thấy câu trả lời đúng? Bạn có thể tiếp tục đặt câu hỏi tại đây