Skip to main content

Phần mềm bán hàng nào tốt nhất hiện nay ?

Để bắt đầu một công việc kinh doanh hiệu quả thì ngoài những chuẩn bị về kế hoạch kinh doanh, mặt bằng kinh doanh hay tuyển nhân sự thì một phần không thể thiếu đó là phần mềm bán hàng. Vì bạn không thể bắt nhân viên của mình hàng ngày cặm cụi chỉ tính toán trên những file excel rời rạc. Nó sẽ gây mất thời gian và hiệu quả không cao.

 Nếu mới bắt đầu kinh doanh thì những số liệu sẽ còn rất ít. Nó không quá khó để quản lý trên từng file excel đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn muốn tiếp tục phát triển kinh doanh hay mở rộng thị trường thì những số liệu ngày càng tăng lên. Một nhân viên hàng ngày chỉ có 8 giờ làm việc cho công ty bạn. Nếu bạn không giải phóng sức lao động của họ bằng việc áp dụng công cụ phần mềm vào thì công việc trở lên nặng nề và hiệu quả thấp. Phần mềm bán hàng là một trong những yêu cầu cấp thiết mà bạn cần phải áp dụng vào ngay trong kinh doanh.

Phần mềm bán hàng sẽ giúp cho bạn quản lý thông tin khách hàng đầy đủ và dễ dàng tra cứu khi cần. Nó sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian tìm kiếm trên hàng đống file đơn lẻ. Nếu bạn quản lý khách hàng bằng các file đơn lẻ thì bạn sẽ còn nguy cơ mất dữ liệu khi bạn thay đổi thông tin khách hàng hoặc khi máy tính bạn gặp sự cố. Nhưng nếu bạn dùng phần mềm bán hàng thì bạn sẽ yên tâm bởi nó có cơ chế sao lưu dữ liệu. Những dữ liệu về khách hàng qua nhiều năm sẽ được lưu trữ cẩn thận. 
Nếu trước đây bạn chưa dùng phần mềm bán hàng thì có thể bạn sẽ phải tạo một file excel rất phức tạp để quản lý hết các danh mục sản phẩm. Chưa kể tới là trên file excel đó cần phải có viết thêm các hàm giúp bạn tính toán giá mua vào, giá bán ra, tính thuế trên sản phẩm. Nhưng khi bạn dùng phần mềm bán hàng để quản lý sản phẩm thì bạn sẽ không phải làm những điều ấy nữa. Bạn chỉ cần những thao tác đơn giản là nhập số liệu và lưu lại. Còn về phần hàm tính toán phù hợp hay tính thuế thì trên phần mềm đã xây dựng sẵn. Ngoài ra về trực quan thể hiện thì trên 1 file excel bạn sẽ rất dối mắt khi nhìn một đống số liệu. Nhưng nếu dùng trên phần mềm bán hàng bạn có thể tùy chỉnh các điều kiện để lọc ra số liệu bạn cần tìm và xuất báo cáo tùy ý.
Lợi ích của phần mềm bán hàng là không thể phủ nhận được. Bạn có thể gặp chút lo lắng về cách dùng ban đầu nhưng phần mềm bán hàng của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ hướng dẫn. Đồng thời đội ngũ hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại hoặc đến tận nơi giúp bạn.
Bạn hãy xem phần demo các chức năng phần mềm bán hàng 
phan mem quan ly ban hang kiotviet
Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm bán hàng. Tuy nhiên không phải phần mềm bán hàng nào cũng đáp ứng được đúng nhu cầu của bạn. Để đáp ứng nhu cầu cho từng doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi có đội ngũ riêng phát triển các module giúp bạn thêm mới những chức năng, phù hợp đặc thù nghiệp vụ của doanh nghiệp.
Bạn có bất kỳ thắc mắc hay mong muốn được tư vấn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại : 0949609885 (Mr. Thái )