Skip to main content

Phần mềm tăng traffic cho website iboot traffic

Tăng traffic cho website là nhu cầu của các webmaster. Khi có traffic website của bạn sẽ được tăng rank trên Google. Traffic được coi như là nguồn sống nuôi sống website.

Để tăng được traffic bạn có thể dựa vào nhiều phần mềm khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng các trang trao đổi traffic như hitleap.com. Để đáp ứng nhu cầu traffic của website chúng tôi phát triển phần mềm tăng traffic có tên là iBoot Traffic. Phần mềm này hỗ trợ các nguồn truy cập với HMA VPN, Sock hay SSH. Tính năng cơ bản của phần mềm như sau.

phan mem tang traffic
 
Bên phần tab thiết lập sẽ có SSH, HMA và Sock. Tùy vào từng trường hợp bạn sẽ cài đặt khác nhau. Như trên hình là sử dụng SSH. Bạn sẽ đưa danh sách SSH vào. Sau đó trong phần thiết lập bạn tùy chỉnh ký tự phân cách, timeout, host, user, password. Trong mục thiết lập sẽ cho bạn ghi thông tin website cần kéo traffic và website giới thiệu. 
Website giới thiệu là gì? Đây là website sẽ tham chiếu dẫn tới website của bạn, điều này giống như việc bạn vừa xem xong một nội dung hay trên facebook sau đó bạn click vào đường link được chia sẻ trên đó. Ngay lập tức bạn sẽ sang website để xem nội dung. Như vậy facebook.com sẽ là website giới thiệu. Thông tin website giới thiệu rất quan trọng bởi chúng nói lên nguồn truy cập của bạn đến từ đâu. Thông tin này được Google Analytics tập hợp và đánh giá. Nếu website của bạn được giới thiệu từ những nguồn tin cậy thì điều này sẽ có lợi cho website và ngược lại.
Sau khi đã thiết lập xong bạn cần chỉnh tiếp vào mục thiết lập riêng

 

tang traffic website
 
Trong phần thiết lập riêng sẽ có các tùy chỉnh về chuột. Bạn có thể chỉnh chuột nhấp vào các phần nội dung trên website. Thao tác này giả lập như người dùng thật. Đặc biệt bạn cần lựa chọn xóa cookie, xóa cache hay xóa history. Vì nhưng thông tin này sẽ gây ảnh hưởng tới nguồn truy cập. Google sẽ tập hợp thông tin của nguồn truy cập được gọi là user agent. Nếu các thông tin này trùng lặp nhau nhiều lần trên các địa chỉ IP khác nhau thì đó sẽ là dấu hiệu của sử dụng công cụ tăng traffic hay còn gọi là dùng bot. Chúng tôi hiểu được điều này nên đã cố gắng xây dựng tính năng xóa dữ liệu và tạo các thông tin user agent khác nhau. Cho nên công cụ này sẽ an toàn cho website khi sử dụng. Đây là một tính năng nổi bật mà không phải phần mềm tăng traffic nào cũng có. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc theo dõi và dự đoán cũng như cập nhật các thuật toán của Google. 
Phần mềm tăng truy cập iboot  traffic luôn đảm bảo được cập nhật thường xuyên vì thế bạn yên tâm khi sử dụng. Vậy tại sao ngay từ hôm nay bạn không tải ngay phần mềm về sử dụng. 
Thanh toán qua Paypal 15$: 

Phần mềm iBoot Traffic có giá 300,000 VND.
Liên hệ : phamthai2009@hotmail.com

Có thể bạn quan tâm: Get up to 1000 unique visitors per day for whole month