Skip to main content

PLR Articles là gì? Mua nó ở đâu?

PLR viết tắt của cụm từ: Private Label Rights. Đây là quyền nhãn hiệu riêng. Theo đó bạn có thể dùng lại các bài viết, sản phẩm bao gồm việc chỉnh sửa mà không cần xin phép tác giả. Điều này đồng nghĩa bạn toàn quyền trên nội dung đó.

Vì sao bạn nên quan tâm tới PLR Articles?
PLR Articles là dạng các bài viết có nội dung chuyên môn cao. Tuy nhiên việc mua bán diễn ra trên nội dung này cũng gây ra nhiều tác động tiêu cực. Nếu trong trường hợp bạn đăng toàn bộ nội dung PLR Articles nên website của bạn thì rất có thể trong số đó có nhiều bài đã trùng lặp với các bài của webiste khác.
Việc bạn đăng bài viết PLR Articles không hề vi phạm điều gì. Nhưng với bộ máy tìm kiếm như Google thì chúng lại không đánh giá cao. Bởi nội dung đó không duy nhất.
Hiện nay trên Seoclerks hay trên các trang khác như Fiverr. Bạn sẽ thấy rất nhiều Seller sẵn sàng cung cấp cho bạn hàng nghìn bài viết dạng PLR. Giá của chúng khá là rẻ. Những bài viết này đã bán cho rất nhiều người nhưng tại sao vẫn có người tiếp tục mua chúng. Bởi vì bài viết PLR vẫn có tác dụng của nó.

bai viet plr la gi

Sử dụng PLR Articles như thế nào?
Nếu bạn dùng lại ngay các bài viết PLR Articles thì hiệu quả sẽ rất thấp. Bởi nội dung này đã được sao chép trên hàng nghìn bản. Vậy nên để tận dụng tốt nội dung bài viết dạng PLR, bạn sẽ phải tự viết lại. PLR Articles chính là nội dung tham khảo tuyệt vời nhất giúp bạn có được bài viết mới chất lượng. Phương pháp này được rất nhiều Copyrighter (Người viết bài chuyên nghiệp) sử dụng. Họ sẽ tận dụng những thông tin giá trị trong bài viết PLR để đưa vào bài viết mới.
Ngoài ra PLR Articles được dùng để xây dựng danh sách email. Bạn có thể dùng những nội dung của PLR Articles để tạo một ebook miễn phí. Hãy dùng ebook này để xây dựng danh sách email.
PLR Articles được rất nhiều IM (Internet Marketer) ưa thích để tạo ra các blog mới. Mục tiêu đó là các site vệ tinh linh hoạt giúp họ xây dựng backlink ở tầng web 2.0 trong mô hình backlink hình tháp.

Mua PLR Articles ở đâu.
PLR Articles được bán nhiều trên SeoclerkFiverr. Bạn có thể tìm những bài viết dạng này. Các bài viết PLR đều được phân loại sẵn, rất dễ dàng tìm kiếm và tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể nhận miễn phí bài viết PLR Articles trên trang IDplr.com với tài khoản miễn phí. Đối với tài khoản có phí trả theo tháng bạn sẽ nhận được nhiều bài viết hơn và cả video hay ebook nữa.

Bạn cũng có thể tạo ra PLR Articles
Nếu bạn là một người yêu thích viết lách. Đặc biệt cần một chuyên môn tốt, bạn cũng có thể bắt đầu viết bài PLR. Bạn sẽ bán lại những bài viết PLR trên Seoclerk hay Fiverr.