Skip to main content

Quảng cáo trên twitter hiệu quả nhất

Quảng cáo trên twitter dường như không được coi trọng đối với khách hàng tại Việt Nam. Điều này phản ánh đúng Twitter là mạng xã hội dành cho các nước phát triển như Mỹ, Canada.

 Số lượng người dùng Twitter tại Việt Nam nhỏ hơn nhiều so với người dùng Facebook. Cho nên nếu bạn muốn quảng cáo trên Twitter là bạn đang nhắm tới thị trường các nước như Mỹ, Canada. Để sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Twitter, bạn cần có tài khoản twitter. Việc đăng ký rất dễ dàng. Bạn cần có 1 email đang hoạt động là có thể đăng ký ngay được tài khoản Twitter. Sau khi đăng ký thành công tài khoản twitter bạn vào https://ads.twitter.com để đăng ký một tài khoản quảng cáo. Bạn cần điền thông tin thẻ Visa để thanh toán. Trong trường hợp bạn chưa có thể visa thì bạn hãy đến các ngân hàng tại Việt Nam để mở tài khoản thẻ visa này. 
Tuy nhiên nếu bạn không muốn dùng hệ thống quảng cáo của Twitter bạn cũng có thể lựa chọn phương án sau đây để quảng cáo trên twitter.
Bạn có thể mua lượt theo dõi (follow) tài khoản twitter của bạn tại đây: http://a.seoclerks.com/linkin/196006/search/twitter.
Hoặc mua các lượt retweet tại đây: http://a.seoclerks.com/linkin/196006/search/retweet.
Tôi đã thử dịch vụ mua 20,000 follow với giá 5$ từ người bán này: http://a.seoclerks.com/linkin/196006/twitter/355642/Give-u-20000-twitter-Followers
Và đây là kết quả tài khoản tôi có được. 

quang cao tren twitter

Và đây là trang tài khoản của tôi: https://twitter.com/hdthoidaimoi
Sau khi có hơn 20,000 người theo dõi (followers). Tôi đã thử kiểm tra nguồn traffic này có đáng tin cậy và hiệu quả bằng cách chia sẻ lên twitter những bài viết mới nhất từ website vietnoiviet.com. Kết quả thật bất ngờ là số lượt xem trung bình đat được mỗi lần chia sẻ là 50-60 lượt. Đó quả là con số không nhỏ. 
Quảng cáo trên twitter còn được tôi thử nghiệm để kéo traffic về trang bán áo thun với sunfrogshirts.com. Và kết quả đạt được như sau:

quang cao tren twitter

Điều này chứng tỏ traffic có được từ tài khoản twitter sau khi tăng lên 20,000 followers là rất hiệu quả. Bạn có thể thử tăng lượng follow giống như tôi vì giá chỉ có 5$.
Chúc bạn thành công !