Skip to main content

SMS Brand Marketing liệu có lỗi thời

Câu trả lời đương nhiên là không! SMS marketing không chết thì SMS Brand marketing vẫn vô cùng phát triển và không hề lỗi thời! SMS Marketing hiện đang là một công cụ đắc lực của những nhà quảng cáo và doanh nghiệp khi đôi bên đều cùng có lợi ích lớn khi sử dụng hình thức mobile marketing này. Điều mà các doanh nghiệp hiện nay băn khoăn chính là giá để chuyển đổi SMS Brand marketing – vì các tiện ích của SMS Brand marketing đối với việc phát triển doanh nghiệp là điều có thể thấy được và không cần bàn cãi!
SMS Brand marketing giữ vị trí quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu dành cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp xem nhẹ việc làm SMS Brand marketing chỉ vì chi phí, chưa thật sự cần thiết và có niềm tin là hình thức này bị đào thải. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do để doanh nghiệp nên cân nhắc về việc sở hữu công cụ SMS Brand marketing.

1. Niềm tin của khách hàng – SMS Marketing có lợi thế hơn SMS Marketing vì đem lại niềm tin cho khách hàng. Tuy chỉ khác nhau ở phần tên người gửi là một thương hiệu thay vì một số điện thoại nhưng SMS Brand marketing đã phát huy công dụng của mình khi làm cho khách hàng tin tưởng hơn vào uy tín của doanh nghiệp. Những tin nhắn được làm bằng SMS Brand marketing có tỉ lệ mở cao hơn và tỉ lệ xoá trước khi xem thấp do khách hàng biết họ đang đọc một thông tin xác định. Bỏ chi phí để duy trì SMS Brand marketing tuy nhiều nhưng xét ra lại rất ít và rất đáng chi. 
 
2. Chi phí phù hợp - SMS Brand marketing có thể được chi trả dựa vào việc duy trì hàng tháng hoặc được tính trên mỗi tin nhắn. Chi phí cộng thêm khi sử dụng SMS Brand marketing cao hay thấp còn phụ thuộc vào số lượng tin nhắn mà doanh nghiệp gửi hàng tháng. Với 1 tin nhắn có Brand name chỉ chênh lệch 150 – 200d/tin nhắn so với SMS Marketing tuỳ vào nhà cung cấp dịch vụ.  
 
3. Hoà cùng xu hướng – Xu hướng hiện nay của những nhà quảng cáo sử dụng SMS Marketing chính là nâng cấp lên SMS Brand Marketing! Nếu bạn đi sau xu hướng, bạn sẽ phải chịu rất nhiều thiệt thòi. Đi sau công nghệ tức là bạn đã thua thiệt hơn đối thủ rất nhiều. Khi đối thủ của bạn đang dùng công nghệ để lấy lòng khách hàng thì bạn lại bỏ lơ! Làm truyền thông quan trọng là phải biết đúng thời điểm và đi kịp xu hướng  
 
Việc làm SMS Brand marketing là điều cần làm ngay với các nhà kinh doanh. Khi bạn có một thương hiệu vững chắc, những thông tin truyền thông bạn đưa đến cho khách hàng của mình sẽ có giá trị hơn rất nhiều. Từ đó, sản phẩm của bạn sẽ đạt hiệu quả về mặt doanh thu hơn!.