Skip to main content

Tài Khoản Google AdSense Bị Vô Hiệu phải làm sao ?

Tài Khoản Google AdSense Bị Vô Hiệu do rất nhiều lý do khác nhau. Google đã xem xét rất kĩ trước khi khóa tài khoản Google Adsense của bạn. Vậy nên bạn hãy thật bình tĩnh và xem xét lại thời gian gần đây bạn đã thực hiện điều gì vi phạm chính sách của Google.

Đây là nội dung email bạn sẽ nhận được khi Tài Khoản Google AdSense Bị Vô Hiệu. 

Xin chào!

Với các chương trình quảng cáo, chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường trực tuyến mang lại lợi ích cho nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người dùng. Vì lý do này, đôi khi chúng tôi phải thực hiện hành động đối với những tài khoản cho thấy hành vi hướng đến người dùng hoặc nhà quảng cáo có thể gây tác động tiêu cực đến nhận thức về môi trường này. Trong trường hợp của bạn, chúng tôi đã phát hiện hoạt động không hợp lệ trên tài khoản AdSense của bạn và do đó tài khoản của bạn đã bị vô hiệu.

Chúng tôi bị giới hạn lượng thông tin mà chúng tôi có thể cung cấp về vi phạm cụ thể của bạn. Chúng tôi hiểu rằng có thể bạn muốn biết thêm thông tin về hoạt động tài khoản của mình. Tuy nhiên, để bảo vệ hệ thống phát hiện độc quyền của chúng tôi, chúng tôi không thể cung cấp thêm chi tiết.

Trong một số trường hợp, nhà xuất bản có thể thực hiện các thay đổi đáng kể để sửa chữa vi phạm và sẵn sàng tuân thủ chính sách chương trình AdSense. Vì lý do này, chúng tôi cung cấp quy trình kháng cáo như là một cơ hội để làm việc với bạn nhằm giải quyết vấn đề. Vui lòng đảm bảo cung cấp phân tích lưu lượng truy cập đầy đủ hoặc các lý do khác có thể đã gây ra hoạt động không hợp lệ trong đơn kháng cáo của bạn. Gửi đơn kháng cáo của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu này và chúng tôi sẽ theo dõi phù hợp. Trước khi gửi, vui lòng xem xét danh sách các lý do hàng đầu khiến tài khoản bị đóng.

Cảm ơn sự thông hiểu của bạn.

Trân trọng!

Nhóm Google AdSense

Bạn hãy vào mục các lý do hàng đầu khiến tài khoản bị đóng. Bạn sẽ thấy nó liệt kê ra rất nhiều lý do khác nhau dẫn tới tài khoản Google Adsense bị khóa.

Các lý do phổ biến khiến tài khoản AdSense bị vô hiệu do hoạt động không hợp lệ

 • Nhấp vào quảng cáo trên trang web của riêng bạn
 • Tạo hoặc nhận lưu lượng truy cập tự động hoặc rô bốt
 • Sử dụng nguồn lưu lượng truy cập được khuyến khích
 • Thao túng cách quảng cáo được phân phát
 • Khuyến khích người dùng hỗ trợ trang web của bạn thông qua tương tác quảng cáo
 • Vị trí đặt quảng cáo lừa đảo người dùng hoặc tạo nhấp chuột tình cờ
 • Quảng cáo được nhúng trong các ứng dụng
Những lý do phổ biến khiến tài khoản AdSense bị vô hiệu vì lý do chính sách
 •  
 • Nội dung khiêu dâm, nội dung người lớn hoặc nội dung dành cho người trưởng thành
 • Nội dung do người dùng tạo
 • Vi phạm nguyên tắc dành cho quản trị viên web
 • Vị trí đặt quảng cáo lừa đảo
 • Vi phạm bản quyền
 • Nội dung bất hợp pháp

Đọc cũng rất lâu nhưng bạn nên dành ra thời gian để đọc và tìm hiểu thêm. Bước tiếp theo là bạn cần gửi Đơn Kháng cáo Hoạt động Không Hợp lệ

https://support.google.com/adsense/contact/appeal_form/?hl=vi

Sau khi gửi đơn kháng cáo bạn sẽ nhận được email như sau:

Xin chào,
 
Thư này xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được đơn khiếu nại của bạn.
 
Chúng tôi sẽ giải quyết đơn khiếu nại của bạn sớm nhất có thể, tuy nhiên, do khối lượng lớn email chúng tôi nhận được, chúng tôi có thể cần đến một tuần trở lên để xử lý. Nếu trước đây bạn đã gửi đơn khiếu nại cho tài khoản này, bạn có thể không nhận được hồi đáp cho đơn khiếu nại này hoặc các đơn khiếu nại trong tương lai.
 
Ngoài ra, hãy lưu ý rằng khiếu nại về việc vô hiệu tài khoản AdSense không đảm bảo rằng tài khoản sẽ được phục hồi.
 
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào về tài khoản đã bị vô hiệu do hoạt động không hợp lệ, vui lòng truy cập vào https://www.google.com/adsense/support/bin/answer.py?answer=57153&hl=vi.
 
Cảm ơn sự kiên nhẫn và thông hiểu của bạn.
 
Trân trọng,
 
Nhóm Google AdSense
Vậy là bạn sẽ cần chờ đợi ít nhất là 1 tuần để Google xem xét và quyết định. Chỉ có 1% là khả năng bạn kháng cáo thành công. Bởi Google có những công cụ phát hiện ra sự bất thường và hành vi gian lận của bạn.
Chúc bạn kháng cáo thành công.