Skip to main content

Tăng like facebook - like thật 100% từ nhiều quốc gia

Tăng like facebook là cách nhanh nhất giúp quảng cáo fanpage của bạn. Với fanpage có càng nhiều like thì mỗi bài viết sẽ tiếp cận được càng nhiều người dùng trên facebook.

Facebook là một mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Mọi người tham gia facebook sẽ nhận được thông tin chia sẻ từ fanpage, từ bạn bè, từ group. Cách tiếp cận nhanh và được nhiều nhất người dùng trên facebook là qua fanpage. Hiện nay fanpage của facebook đang là lựa chọn đầu tiên của nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh online. Bởi thông qua fanpage doanh nghiệp có thể tiếp thị sản phẩm tới hàng trăm, hàng nghìn người. 
Để fanpage hoạt động hiệu quả, bạn cần chăm sóc fanpage thường xuyên. Trong đó có việc không ngừng gia tăng số lượt like fanpage. Việc tăng fanpage có nhiều cách, trong đó có các cách chính như: mua like fanpage, mua quảng cáo facebook, trao đổi like, tạo app chạy like, like ẩn. Những cách này đều đạt mục tiêu cuối cùng là giúp có thêm like cho fanpage. Tuy nhiên chất lượng của mỗi cách là khác nhau. Thứ tự chất lượng tăng like fanpage là: mua quảng cáo facebook, mua like fanpage, trao đổi like, chạy app tăng like, like ẩn.

tang like facebook

Trong các cách tăng like hiện nay đều phải đầu tư chi phí. Nhưng cách tăng like dùng facebook ads được xem là các có chất lượng nhất. Bởi khi tạo facebook ads sẽ tiếp cận được đúng đắn hơn mục tiêu người dùng facebook. Chạy facebook ads (quảng cáo facebook) yêu cầu bạn cần có tài khoản facebook có quyền tạo quảng cáo và có phương thức thanh toán quảng cáo được chấp nhận như thẻ visa.
Việc chạy quảng cáo facebook để tăng like đòi hỏi bạn cần am hiểu về cách cài đặt quảng cáo. Những cài đặt này sẽ quyết định tới chất lượng của like. Tuy vậy với cách tăng like bằng quảng cáo facebook giá sẽ khá cao. Nên đòi hỏi chủ fanpage phải bỏ số tiền lớn. Thay vào đó nếu bạn muốn có chất lượng like vừa phải và giá rẻ hơn thì hãy mua like. Giá like fanpage giao động từ 100VND-200VND/ 1 lượt like. Với chi phí này bạn có thể đầu tư để có vài chục nghìn like fanpage.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like facebook giá rẻ. Vì thế bạn cần cân nhắc cẩn thận trước khi mua like. Bởi giá rẻ đi đôi với chất lượng kém. Đừng ham những lời quảng cáo tăng like giá rẻ mà mua like số lượng lớn. Thay vào đó hãy mua thử vài nghìn like để kiểm nghiệm xem chất lượng ra sao rồi mới tiếp tục.
Nếu bạn có ý định phát triển like fanpage nước ngoài. Để làm được điều này bạn cần sử dụng các dịch vụ tăng like của nước ngoài. Bạn có thể mua like trên các trang Fiverr.com hay Seoclerks.com. Giá của 1000 likes là 5$-10$. Giá này cũng tương đương với giá tăng like fanpage ở Việt Nam.
Lưu ý khi mua like fanpage đó là bạn cần chờ 1 đến 2 ngày để lượt like trở về con số ổn định. Bởi các cách tăng like không dùng facebook ads tiềm ẩn rủi ro số like bị giảm sút. Do người dùng bỏ like fanpage khá nhiều. Vì thế bạn cần bên cung cấp tăng vượt từ 100-200 likes để bù vào số lượt like bị mất trong tương lai.