Skip to main content

Tăng traffic cho website nhanh chóng hiệu quả

Để tăng traffic cho web có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên có những cách tăng traffic cho website không mang lại lợi ích cho thứ hạng của website mà còn làm giảm thứ hạng của website xuống. Vì sao lại như vậy ?

1. Sử dụng tool tăng traffic website
 Những cách tăng traffic hiện nay phổ biến là dùng tool tăng traffic cho website như tool eFister - Ultimate Traffic Generator Software. Đó là tool giúp website có lượt truy cập từ khắp các nơi trên thế giới. Tuy nhiên nó có nhược điểm là thời gian trung bình truy cập trên lượt thấp xuống. Điều này gây ảnh hưởng không tốt tới thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm (rank website). Bạn có thể tải tool về và dùng thử.
Link tải tool eFister
Download
Cách sử dụng tool eFister rất đơn giản. Bạn chỉ cần đưa địa chỉ url website của bạn và chạy. Và tool sẽ chạy ẩn bên dưới máy tính, sẽ không gây ảnh hưởng tới việc bạn dùng máy tính.
Ngoài ra còn rất nhiều tool khác có thể sử dụng để tăng traffic cho web. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng những tool không rõ ràng và đang chia sẻ tràn lan trên mạng. Vì rất có thể trong tool đó chứa virus hoặc một chương trình keylog nó sẽ ăn cắp thông tin tài khoản của bạn.

2.Sử dụng các trang trao đổi traffic website.
Trang chia sẻ traffic website mà nhiều người sử dụng như : https://hitleap.com. Cách hoạt động của trang trao đổi traffic là bạn xem website của người khác và ngược lại người khác xem website của bạn. Tuy nhiên nó có một nhược điểm là nguồn truy cập ( ref) sẽ đến từ trang hitleap. Và điều này được google đánh giá rất thấp. Đó là lý tại sao Hitlead đưa ra tài khoản cao cấp, sẽ giúp bạn tùy chỉnh được nguồn truy cập. Tài khoản cao cấp có giá 8$/tháng.
Việc sử dụng các trang trao đổi traffic website sẽ giúp website của bạn giảm thứ hạng trên alexa ( rank alexa). Và cũng một phần giúp website bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google.

3.Mua traffic cho website từ nguồn tin cậy
Hiện nay có rất nhiều SEOer chuyên nghiệp đang mua nguồn traffic cho website. Để mua traffic cho website bạn có thể tham khảo tại đây:
http://a.seoclerks.com/linkin/196006/search/unlimited+traffic
Có rất nhiều dịch vụ và nguồn traffic website cho bạn lựa chọn như
Tăng không giới hạn traffic cho website từ nguồn Google, Facebook, Twitter, Youtube, Pinterest trong 30 ngày.
Tăng không giới hạn traffic cho web từ nguồn USA trong 60 ngày 
Tool tăng website traffic sử dụng proxies.
Tăng traffic cho website của bạn trong 2 năm
...

Tất các phương án tăng traffic trên đã và đang giúp cho website của bạn có thứ hạng tốt hơn để cạnh tranh trên kết quả tìm kiếm. Chúc các bạn thành công