Skip to main content

Tạo ứng dụng android cho web

Ngày nay việc truy cập vào website từ các thiết bị di động smartphone, ipad đang không ngừng ra tăng. Tính tiện lợi của việc truy cập vào website từ thiết bị di động là linh động hơn so với nền tảng desktop. Mọi người thường dùng điện thoại lướt web và di chuyển. Trên nền tảng di động hiện nay có 2 hệ điều hành chiếm thị phần lớn là Android và IOS.

 Chính vì thế mà nhiều webmaster đã nghĩ tới việc đưa website của mình thành các ứng dụng trên nền tảng mới. Vấn đề chỉ nảy sinh ra trong khi phần lớn những lập trình viên làm website lại không có chút ít kiến thức về Android hay IOS. Vì thế người ta sẽ nghĩ tới những công cụ miễn phí tạo các ứng dụng cho website như: appsgeyser.com  hay appyet.com. Tại đó  bạn tùy ý tạo ra được ứng dụng trên android trong vài phút. Nó thực sự đơn giản là việc dùng công cụ có sẵn và việc kéo thả. 
Nhưng điều gì sẽ nảy sinh nếu bạn cần làm ứng dụng adroid cho website phức tạp. Website của bạn cần có những chức năng đặt hàng, thanh toán, gửi tin nhắn tự động và phải cùng cập nhật tới một dữ liệu chung. Điều này đòi hỏi bạn cần thuê những lập trình viên android chuyên nghiệp. Nếu trong công ty bạn chưa có một nhân viên phát triển ứng dụng android thì đừng quá lo ngại. 

ung dung android cho web

Có rất nhiều nơi bạn có thể thuê các lập trình viên android giúp bạn. Nơi nổi tiếng đầu tiên kể tới  đó là các ứng viên từ trang freelancer.com. Bạn chỉ cần nêu ra cho họ yêu cầu và sau đó bạn sẽ tìm ra được ứng viên tốt nhất với mức giá hợp lý.
Một nơi khác nữa bạn cũng có thể thuê những ứng viên phát triển ứng dụng android đó là tìm trên Fiverr.com. Đây là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể thuê bất kỳ các dịch vụ nào như dịch vụ seo website, dịch vụ viết bài.
Nếu bạn mong muốn mức giá hợp lý để chuyển đổi website thành ứng dụng trên android và đưa ứng dụng này lên Google Play thì bạn có thể thuê dịch vụ trên trang market.source-wave.com