Skip to main content

Thiết kế web Drupal - Thiết kế website với Drupal giá tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều CMS (Content Management System) hệ quản trị nội dung. Thông dụng như Drupal, Wordpress, Joomla,.. Với mỗi CMS sẽ có những lợi thế khác nhau. Nên nếu bạn quyết định chọn thiết kế website với Drupal thì hãy đến với chúng tôi.

Công ty chúng tôi có 3 năm kinh nghiệm thiết kế web drupal. Chúng tôi có nhiều mẫu theme (giao diện) cho website với Drupal rất đẹp và phù hợp với nhu cầu của bạn. 
Vì sao bạn nên chọn Drupal để thiết kế website
Với Drupal bạn sẽ rất linh hoạt trong việc thanh đổi giao diện website. Bởi Drupal đã phân tách hai phần riêng biệt là Module và Theme. Nên khi cần chỉnh sửa thay đổi giao diện bạn chỉ cần can thiệt vào theme vì thế không ảnh hưởng gì tới code sẵn có trên website. Điều này giúp website của bạn an toàn và tránh gặp lỗi khi nâng cấp giao diện.
Thiết kế web Drupal sẽ rất linh hoạt. Bởi Drupal là hệ quản trị nội dung hướng module. Tức mỗi module trong hệ thống sẽ có chức năng riêng biệt. Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi muốn nâng cấp một tính năng nào đó trên website. Việc thay đổi chỉnh sửa, hay nâng cấp một chức năng trên web Drupal chỉ cần can thiệt vào module. Do vậy bạn sẽ tránh được lỗi ảnh hưởng cả website. 
Theo quy trình để thay đổi chức năng hay nâng cấp chức năng trên webiste Drupal chúng tôi sẽ giúp tạo ra module mới tương ứng. Sau đó sẽ thực hiện cài đặt và kiểm tra module đó trên local (trên máy tính cá nhân). Nếu các chức năng đảm bảo đúng thì sau đó mới cập nhật vào website đang hoạt động.
Thiết kế web Drupal sẽ giúp bạn tối ưu nội dung (SEO) rất tốt. Bởi Drupal có rất nhiều module hỗ trợ cho việc SEO website. Bạn sẽ được chúng tôi cài đặt cấu hình đầy đủ. Ngoài ra website Drupal sẽ có được giao diện thân thiện với điện thoại (mobile). 
Vậy còn thắc mắc gì nữa mà không chọn chúng tôi giúp bạn có website với Drupal
Liên hệ: Mr.Thái Điện thoại: 0949609885