Skip to main content

Tool scan ssh phần mềm scan ssh dùng trên nền java

Để có được ssh bạn cần sử dụng tool scan ssh để tìm. Có rất nhiều tool scan ssh hiện nay như tool scan ssh lazy hay tool pro scan ssh. Tuy nhiên hiệu quả của tool lại chưa cao. Trong bài này sẽ giới thiệu với bạn tool scan ssh nhanh và hiệu quả.
Tool scan ssh maximus scanner là 1 phần mềm viết trên nền tảng java không mã hóa, do  Maximus team pháttriển, mục đích phát triển thương hiệu mang tên maximus gồm rất nhiều các phần mềm miễn phí trong tương lai. Nhằm tạo dựng cộng đồng sử dụng tool theo chuẩn tối ưu từ các tool sẵn có. Hiện tại chúng tôi đang phát triển qua nhiều phiên bản 1.0 và 2.0 với tính năng luôn tự động update, fix bug, thêm các tính năng mới. 


1. Ưu điểm: Tool được nâng cấp với nhiều tính năng vượt trội như thư viện password đa dạng, Auto thread hạnchế overload cpu gây treo máy, số lượng max thread cao lêntới 20k thread, tối ưu theo cáct huật toán dựa trên các thống cpu và ping ip. Tự động lựa chọn thread đảm bảo cho vps của bạn hoạt động tốt nhất, Ngoài ra cho phép bạn tự nhập ip ranger và user/pass nếu bạn có … và còn rất nhiều tính năng khác.
 
2. Cài đặt.
- Để cài đặt tool trước hết các bạn lưu ý lựa chọn đúng cho mình phiên bản phù hợp với windown của bạn đang sử dụng, vídụ win 64 thì các bạn sử dụng bản setup 64 bit. Chúng tôi khuyến cáo sử dụng win 64 bit.
- Sau khi tải về máy các bạn click đúp và ấn install -> next cho đến hết -> ok và giao diện sẽ tự hiện ra.
- Icon của tool sẽ xuất hiện ngoài màn hình như vậy là đã xong bước cài đặt.
 
3. Sử dụng.
- Để sử dụng các bạnquan sát hình dưới đây:
tool scan ssh maxium
 
- Giải thích thông số:
  •  Min free ram là lựa chọn mức tối thiểu cho máy tính khi đạt ngưỡng chỉ còn dư 300mb như hình trên thì tool sẽ tự động giảm thread để tránh tràn ram và gây treo máy.
  • Max thread là thông số tối đa của thread mà tool sẽ sử dụng ở điều kiện lý tưởng cpu dưới mức cho phép và Ping ip thỏa mãn điều kiện của thuật toán, nó sẽ liên tục tăng cho đến khi gặp max cpu hoặc ping được nhiều ip có khả năng live cao.
  • Max cpu là thông số tối đa bạn đặt tool sẽ không cho phép nó hoạt động tăng thread quá nhiều khi cpu cao vượt mức, khi cpu vượt mức 75% như hình trên thì tool sẽ tự hiểu và nó giảm thread xuống đảm bảo không treo cpu, đôi khi nó vẫn nhảy qua 75% nhưng không sao cả đấy là bình thường nó sẽ tự giảm dần dần.
  • loops là vòng lặp của tool ví dụ bạn muốn scan My nhưng được ítvà nhanh die, bạn đang muốn sử dụng thường xuyên bạn đặt loop như trên nó sẽ scan đi scan lại.
  • Những thông số còn lại các bạn tự tìm hiểu chắc không có gì khó.
  • Xong hết các con số các bạn chỉ cần chọn country và ấn scan chờ kết quả.
4. Tối ưu.
- Để tối ưu các bạn cần quan tâm thông số % của user/pass và % của ip ranger nếu muốn scan nhanh thì chọn % cao thì sẽ nhanh. Nhưng sẽ không dc nhiều và đa dạng.
- Các nước nhiều ip như châu Á( Ru, In, Th, Tw, Vn, Cn,) hoặc châuÂu như Es, Châu Mỹ có Mx, Br, Us
- Còn lại các nước ít ip như: Ca, Uk, Nl, Au….
- Để scan nhanh các bạn lưu ý chọn theo nhu cầu như châu á thì chọn 1 đến 4 cái user/pass là có thể scan 1 lượng cực lớn rồi. còn các nước ít ip các bạn phải chọn hết các user/pass – ip ranger thì mới có ip dùng .
- Với US: nhiều bạn hỏi sao không scan được con nào bởi vì các bạn không biết được us nó có 1.8 tỷ ip và scan hết nước mỹ cần cả tuần mới scan 1 hoặc 2 ngày không nói lên được điều gì cả, cần phải kiên trì hoặc có ip ranger có sẵn mà chắc chắn nó ra ip thì mới nhanh được
 
Video hướng dẫn
5. Chia sẻ.
- Bạn tải tool scan ssh maximus  về từ đây
 

Download