Skip to main content

Tool tăng view youtube sử dụng HMA VPN Pro

Để tăng view youtube có rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng tool tăng view youtube để đạt được kết quả nhanh nhất.
Những tool tăng views Youtube hiện nay sử dụng HMA VPN hay sử dụng SSH là những tool tăng view hiệu quả. Tool tăng view youtube sử dụng Proxy là những tool tăng views đã lỗi thời. Những tool này sẽ không vượt qua 301 views.
Hiện nay mình đang sử dụng tool tăng view youtube sử dụng HMA VPN .( HMA VPN viết tắt của từ Hide My Ass Virtual Private Network đây là mạng riêng ảo). Đó là một mạng được tạo bởi các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP - Internet service provider) cho phép bạn kết nối ra ngoài Internet bằng địa chỉ IP của máy chủ cung cấp dịch vụ. 
Được hiểu đơn giản là thay vì dùng địa chỉ IP của nhà cung cấp dịch vụ Internet ở Việt Nam. Bạn có thể sử dụng một địa chỉ IP khác để truy cập internet. Và thông tin của bạn đã được ẩn dấu. Vì nếu muốn tìm ra bạn là ai cần phải biết nơi bạn truy cập từ quốc gia nào, bạn sử dụng nhà cung cấp internet nào và sau đó mới đến bạn đang ngồi ở đâu để truy cập internet.
Nếu bạn là một hacker chuyên nghiệp thì việc dùng HMA VPN là đương nhiên. Bởi bạn giấu được kín thông tin của mình. Và rất khó để biết bạn đang truy cập internet từ đâu.
Như vậy với việc dùng HMA VPN ta đã có 1 địa chỉ IP mới từ nhà cung cấp dịch vụ. Với IP này bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào. Bạn sẽ dùng địa chỉ này để tăng view Youtube.
Cách thức hoạt động của views Youtube là chúng đếm theo lượt xem trên mỗi ip riêng biệt. Mỗi lần bạn xem 5 giây trở lên bằng 1 địa chỉ ip thì đó sẽ được tính là 1 lần xem. 
Vậy nên tool tăng view sử dụng HMA VPN này cũng áp dụng cách thức như vậy.
Mua HMA VPN tại đây
 
Tool tăng view YouTube sử dụng HMA VPN này có tên là My Tube Bot. Tool này đang được giao bán tại đây
http://a.seoclerks.com/linkin/196006/Windows/359693/YouTube-Views-Increaser-with-HMA-VPN-Support
Và có rất nhiều người lập trình khác cũng tự làm tool có chức năng tương tự. Nhưng hôm nay mình sẽ nói rõ cách thức hoạt động của tool My Tube Bot.
Về giao diện sử dụng và cách cài đặt bạn hãy xem video sau
How To Set Up HMA VPN Settings correct
https://www.youtube.com/watch?v=ji62kJREfAs

How To enter Keywords Youtube Links Correctly
https://www.youtube.com/watch?v=S8CWxOcm3zo

File log khi My Tube Bot hoạt động như sau:
tool tang view youtube
My Tube Bot có cách hoạt động thao tác giống người dùng Youtube. Ban đầu tool sẽ load một trình duyệt có một kích thước bất kỳ. Và một ngôn ngữ bất kỳ điều này được cài đặt trên file txt. Nó sẽ tùy chọn bạn không cần chỉnh lại những thông tin này.
Tiếp sau đó khi người dùng mở trình duyệt là thao tác tìm kiếm từ khóa trong ô tìm kiếm của YouTube. Điều này cũng được áp dụng vào tool. Nó sẽ load từ khóa có sẵn bạn cài đặt trong file txt. Tiếp sau đó là thao tác chọn video để xem. Lúc này tool sẽ tìm đến link video bạn muốn tăng view và tải. Việc tính toán độ trễ thời gian tìm từ khóa và sau đó xem video là bất kỳ.
Thời gian tải video để xem là bất kỳ. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt thời gian xem trên tool.
Nếu bạn muốn tăng nhiều views trên nhiều video khác nhau. Chứ không phải tăng nhiều views trên 1 video, hai điều này khác nhau. Bởi vì mỗi lần view video YouTube bạn cần có thời gian xem tầm 70% video thì mới đảm bảo rằng chất lượng views cao.
Nếu video của bạn có hàng chục nghìn lượt view nhưng thời gian views lại thấp thì thứ hạng của video sẽ không được đánh giá cao. Đó là lý do vì sao bạn cần đặt thời gian views lớn hơn 70% thời gian toàn video.
Nói như vậy có nghĩa là nếu bạn dùng tool My Tube Bot này tăng view cho 1 video dài 15 phút thì sẽ dễ dàng hơn nhiều so với tăng views cho video dài 1 tiếng. Bởi vậy tool My Tube Bot cho phép bạn tách các video thành các Thread – tiến trình.
Một video sẽ vào 1 Thread. Bao gồm load trình duyệt, từ khóa, thời gian tìm từ khóa, thời gian xem. Và 1 thread khác cho phép dùng chung địa chỉ IP. Tức cùng lúc bạn sẽ dùng được 2 hoặc nhiều thread.
Tức với chỉ 1 địa chỉ IP bạn sẽ dùng nó để tăng views cho nhiều videos trong cùng 1 khoảng thời gian. Nhưng điều này yêu cầu tốc độ mạng phải nhanh, và máy tính của bạn có đủ RAM để tải.
Bạn có thể chạy tới 10 thread hoặc hơn. Tức trong 5 phút bạn có thể có tới 10 view cho 10 video khác nhau. Với thời gian xem mỗi video là 5 phút.
Đó là lý do vì sao mà tool này sẽ không giới hạn số view có được. Nguyên lý hoạt động tăng views của các tool khác cũng tương tự chỉ khác ở chỗ chúng dùng SSH hay dùng VPN.
Đánh giá chung đây là tool tăng view youtube nên dùng bởi nó tăng views vượt qua 301. Và nó còn giúp tăng thứ hạng video của bạn trên kết quả tìm kiếm.

Đây là kết quả sau khi sử dụng Tool tăng view YouTube - My Tube Bot. 
tool tang view youtube
Sử dụng Tool tăng view YouTube My Tube Bot cho video đã qua 301 views
my tube bot tang view youtube
 
Tải file cài đặt và hướng dẫn sử dụng tại đây:
 
Download