Skip to main content

Từ khóa trong làm SEO quan trọng thế nào

Dạo quanh các Forum về SEO vẫn thấy nhan nhản các chủ đề khoe thứ hạng từ khóa và vô số Topic hỏi cách làm SEO từ khóa top 1 nhanh chóng, bla bla bla, nếu chỉ chú trọng vào vị trí từ khóa thì e rằng các bạn đã hiểu sai về khái niệm SEO và qui trình SEO hiệu quả - mang lại lợi nhuận cho công việc kinh doanh. Các dịch vụ SEO chuyên nghiệp ở nước ngoài thường không cam kết thời gian SEO Top 1 từ khóa nhưng vẫn nhiều người đăng ký dịch vụ bởi còn nhiều yếu tố khác quan trọng hơn Rank #1 từ khóa
 
Làm SEO theo đúng qui trình bài bản đòi hỏi rất nhiều việc liên quan như phân tích mã nguồn Source website để check xem On-page chuẩn chưa, có các lỗi nào ảnh hưởng đến quá trình crawl nội dung của Spider kg, theo xu hướng hiện nay thì thiết kế web kiểu Respondsitive ngày càng phổ biến, điều này rất quan trọng vì năm 2013 là thời điểm đánh dấu bước đột phá với quảng bá trên mạng xã hội và Mobile marketing, do đó cần tối ưu và Design lại trang web để tạo sự tiện lợi cho người xem trên thiết bị Tablet, Smart phone.
tu khoa khi lam seo
Ngoài ra là chiến lược phát triển nội dung cho web, đây là yếu tố cốt lõi của bất kỳ công việc kinh doanh online nào, Cl content gắn với từ khóa phục vụ cho thị trường mục tiêu. Bên cạnh đó, 1 SEOer chuyên nghiệp cần có hệ thống Tracking để đánh giá hiệu quả chiến dịch SEO nhằm điều chỉnh các từ khóa và nội dung theo xu hướng chung.
 
Trong một bài viết mới trên báo CafeF giới thiệu về công nghệ quảng cáo Re-target mà hiện các MXH và hệ thống quảng cáo theo mạng Admicro đang áp dụng, đó là Tracking Code gắn vào website để theo chân độc giả, biết được họ quan tâm những gì, chuyên mục nào được xem lâu nhất và ngay cả khi thoát trang Web thì những site tiếp theo họ truy cập có chủ đề gì,... công nghệ này cho phép hiển thị quảng cáo đúng mục tiêu khách hàng hơn là chỉ hiện 1 loại ads duy nhất.