Skip to main content

Xây dựng backlink cho Video trên YouTube

Vì sao cần xây dựng backlink cho video trên YouTube? Có cần thiết phải xây dựng backlink cho video hay chỉ cần tăng view là đủ?. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc trên giúp bạn.

1. Vì sao cần xây dựng backlink cho video trên YouTube

Với mỗi video trên YouTube cũng cần được tối ưu tốt để nhanh đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google Search và YouTube Seach nữa. Cho ngoài việc tối ưu nội dung video như:
+Đặt tiêu đề video có chứa từ khóa chính
+Viết mô tả video dài hơn 30 từ và có chứa từ khóa chính cùng với từ khóa liên quan. 
+Viết đẩy đủ từ 5-10 tag
+Chia sẻ trên các mạng xã hội để kéo view đầu tiên
+Tăng view Youtube đạt trên 301 trước khi công bố
+Xây dựng backlink cho video
Xây dựng backlink cho video là bước cuối cùng trong công việc đẩy video lên top. Việc xây dựng backlink có khá nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo bài viết.
Kỹ thuật SEO Video Youtube, xây dựng backlinks từ Slideshare
Việc xây dựng backlink cho video trên YouTube là cần thiết. Bạn muốn SEO video YouTube trên Google Search có thứ hạng tìm kiếm tốt (như top 1 chẳng hạn). Thì xây dựng backlink sẽ giúp video nhanh đạt top hơn so với việc chỉ có lượt views cao. Backlink là một nhân tố đánh giá trong kết quả tìm kiếm của Google.
xay dung backlink youtube

2. Bạn nghĩ chỉ cần tăng view là đủ? 

Điều này không hoàn toàn đúng. Nếu bạn chỉ muốn mọi người tìm thấy video của bạn trên YouTube Search thì chỉ cần views là có thể giúp bạn có thứ hạng tốt. Tuy nhiên bạn cần có các backlink video nếu bạn muốn video đó có thứ hạng cao trên cả Google Search nữa.
Vậy làm sao xây dựng backlink nhanh và hiệu quả nhất.?
Bạn có thể tự làm hoặc bạn tự xây dựng một hệ thống đi backlink của riêng mình. Bằng cách bạn tạo ra hàng loạt các trang website site khác nhau có chủ đề khác nhau. Sau đó bạn kéo backlink từ site đó.
Nếu bạn không muốn mất thời gian quản lý nhiều website và tài khoản trên mạng xã hội. Thì bạn có thể đăng ký vào hệ thống FCS Network, hay một hệ thống nào đó tương tự. Đối với hệ thống FCS Network sẽ giúp bạn quản lý hàng trăm tài khoản mạng xã hội. Giúp bạn trộn bài viết để không bị trùng lặp nội dung. Bạn có thể quản lý được những backlink bạn đã xây dựng. Bạn hãy xem về hệ thống FCS Network hoạt động như thế nào: http://www.fcsnetworker.com

3. Mua backlink cho video YouTube

Việc đầu tư mua backlink là cần thiết nếu bạn muốn nhanh chóng có tăng thứ hạng cho video trên YouTube. Mua backlink cho video YouTube là biện pháp dễ dàng áp dụng nhất với chi phí nhỏ.
Tham khảo cách chọn backlink chất lượng
Tham khảo thêm dịch vụ xây dựng backlink cho YouTube: Backlinks Youtube Video ranking