Skip to main content

Xây dựng danh sách email bằng sử dụng Squeeze Pages

Squeeze Pages là trang website để thu thập thông tin khách hàng, ứng dụng trong tiếp thị liên kết. Việc khác hàng có được thông tin cơ bản về sản phẩm như tên sản phẩm, mô tả sản phẩm, chức năng của sản phẩm. Đó là những thông tin trên trang Squeeze Pages. Tuy nhiên để có được sản phẩm thực sự khách hàng cần cung cấp thông tin như email, số điện thoại và tên, tuổi, địa chỉ

  Squeeze Pages thường sẽ là một trang đơn lẻ tách biệt với các phần khác của nội dung website.  Squeeze Pages tập trung vào thông tin của một sản phẩm duy nhất. Điều này giúp bạn có được những khách hàng tiền năng và phân loại chuẩn nhất. Vì đằng sau mỗi form điền thông tin email (Optin) thì bạn cần phân chia ra các nhóm khách hàng. Việc phân chia nhóm khách hàng này sẽ giúp bạn biết được rằng nên nói về điều gì tiếp theo tới khách hàng của mình.

Ví dụ một trang  Squeeze Pages như sau: 
kiem tien online\

 

Trên trang Squeeze Pages bạn thấy rõ thông tin tập trung vào việc tiếp thị cách kiếm tiền online. Thông tin nêu ra là lời mời gọi người xem có muốn biết làm sao kiếm 100$ mỗi ngày.
Vậy khi người dùng điền thông tin email và địa chỉ và chọn đăng ký thì ngay lập tức sẽ có email phản hồi phù hợp. Đó sẽ là 1 email giới thiệu cuốn ebook dạy kiếm tiền với youtube, hay dạy kiếm tiền với fiverr. Hoặc một chương trình dạy kiếm tiền onine nào đó. Điều này sẽ không làm phiền lòng họ. Bởi họ chủ động đăng ký để nhận thông tin email như vậy.
Việc khó khăn là làm sao có những khách hàng tiềm năng vào xem trang Squeeze Pages này. Bạn cũng cần phân loại khách hàng trước khi họ nhìn thấy trang Squeeze Pages. Bởi việc tăng tính chuyển đối nguồn truy cập (traffic) thành hành động, đăng ký email là cần thiết. Cho nên để có được nhiều email nhất bạn cần dựa vào những thông tin hữu ích nhất.
Khách hàng không có nhiều thời gian để quyết định đăng ký nhận email. Cho nên bạn cần có một chuẩn bị tốt trước khi đưa khách hàng tới trang Squeeze Pages. Thông thường cách làm vẫn sẽ là đưa ra những nội dung hữu ích. Bạn có thể dựa vào Google để tìm kiếm từ khóa phù hợp với những mong muốn nhu cầu của mọi người. Những từ khóa có tính chuyển đổi cao. Sẽ giúp có được nhiều email nhất. 
- Cần chuẩn bị một bài viết hữu ích nói về vấn đề họ đang gặp phải.
- Đưa ra lời giới thiệu đăng ký email để có được phương pháp giải quyết
Squeeze Pages có thể được tạo ngay trên Facebook nhờ trình ứng dụng của Facebook, có thể là một trang riêng biệt với tên miền riêng. Tuy nhiên nguồn truy cập không phải là bất kỳ được, như vậy quá tốn thời gian mà ít hiệu quả.