Skip to main content

Youtube đang cập nhật thuật toán mới và thay đổi cách tính views

Bạn có đang đi mua views Youtube, hay bạn đang nhận thấy số views của videos có sự biến động. Youtube đang thay đổi điều gì chăng? Đúng như vậy. Youtube đã thay đổi thuật toán tính views.

Trên các diễn đàn đang sôi động bàn tán về đợt thay đổi cách tính views của Youtube (được gọi theo chuyên ngành là thuật toán tính views). Xuất phát từ lời thắc mắc trên diễn đàn blackhatworld.

youtube thay doi thuat toan tinh view

Một số thành viên trong diễn đàn xác nhận rằng, đúng là có chuyện Youtube đã thay đổi cách tính views. Trong lần thay đổi này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới các bên cung cấp dịch vụ tăng views.

Trên trang Seoclerks. Có rất nhiều đơn hàng tăng views Youtube đang bị muộn. Thậm chí một số nhà cung cấp (seller) còn tạm dừng dịch vụ tăng views Youtube. 

dich vu tang view tam dung
 

Một nhà cung cấp dịch vụ tăng views Youtube có cập nhật thông tin trên tài khoản cá nhân rằng Youtube đã thay đổi các tính views. Chính vì thế số views tăng chậm và đang cố gắng thay đổi để hệ thống theo kịp lần cập nhật này.

thong bao tinh view youtube

Như vậy kết luận rằng trong đầu tháng 8/2016 Youtube đã có sự cập nhật thuật toán tính views. Vì thế nhiều bên cung cấp dịch vụ tăng views đã không thay đổi được kịp ngay nên đã dừng lại dịch vụ tăng views. Số ít những bên cung cấp khác tuy vẫn có thể tăng views nhưng views lên chậm.
Bạn cần chờ đợi vài tuần để bên cung cấp dịch vụ tăng views nâng cấp hệ thống theo kịp sự thay đổi của Youtube.