Skip to main content

Câu hỏi chưa có ai trả lời

0 Bình chọn
Lượt xem:
685
Trả lời:
0

GIG trên Fiverr được hiểu là một dịch vụ hay sản phẩm.
Những dịch vụ và sản phẩm trên Fiverr được gọi tắt là GIG
Ví dụ bạn tạo dịch vụ: Tôi thiết kế logo cho website giá 5$
Thì đó là một GIG của bạn

0 Bình chọn
Lượt xem:
568
Trả lời:
0

Dear Sir/Madame,

0 Bình chọn
Lượt xem:
402
Trả lời:
0

Em đang muốn học kiếm tiền với YouTube nhưng chưa biết đăng ký chương trình YouTube Partner để kiếm tiền. Anh chị nào biết giúp em với

0 Bình chọn
Lượt xem:
667
Trả lời:
0

Em chào mọi người!
Em mới tập làm sub cho bài hát em định lấy video 1 đoạn trong các phim trung quốc nhưng hay bị bản quyền với chấm than, hạn chế..ai có kinh nghiệm chỉ em với được ko ạ. vì em thấy có người đăng lại nguyên bộ phim mà ko sao.
Em cảm ơn!

0 Bình chọn
Lượt xem:
762
Trả lời:
0

Mấy ngày qua do không vào quản lý Channel của mình được (cáp quang VN sửa, không login được), nên mình không biết diễn biến gì với channel của mình. Chiều nay login được thì nhận được thông báo 01 video của mình bị xóa vì vi phạm ngyên tắc cộng đồng, ngay sau đó channel của mình đã bị suspended. Channel này đã liên kết với tài khoản Adsense của mình.

0 Bình chọn
Lượt xem:
324
Trả lời:
0

Mọi người cho em hỏi chút ạ: quiz và GA thì cách thức kiếm tiền có như nhau không ạ? và nên chơi bên nào hơn?
cảm ơn mọi người nhiều!

0 Bình chọn
Lượt xem:
774
Trả lời:
0

Mình có 2 channel về âm nhạc, 1 cái thành lập từ 8 tháng trước ,hiện tại được 3k subs và 1 cái từ 4 tháng trước được 1k subs...cả 2 kênh đều liên kết với GA.
Mỗi ngày có khoảng hơn 100 người subs và hơn 60k view, kênh đang phát triển trên Châu Á ,...
Lần trước cách đây không lâu, mình đã bị chết GA của 1 channel về funny cũng vì click tặc. Thế là mày mò sang thị trường âm nhạc, cố gắng chọn chủ đề nhạc ít người cạnh tranh, chủ yếu mang lại thư giãn cho mọi người,....
Thế mà rốt cuộc điều gì đến nó cũng đến :

Xin chào!

0 Bình chọn
Lượt xem:
299
Trả lời:
0

Cái việc là phát hiện ra nhạc hay hình hay clip bị trùng bản quyền với cái đã có là do người sở hữu trước đó nếu họ có vô tình thấy thì họ báo Youtube hay là chính thằng Youtube đi phân tích nhạc hình và clip nếu thấy trùng với của người nào đó thì nó đi báo cho họ nhỉ? cái này mình chưa rõ lắm.
Cho mình hỏi khi vi phạm bản quyền ngoài việc bị xóa kênh, xóa clip thì liệu đã có trường hợp nào bị bên sở hữu bản quyền kiện tiếp chưa nhỉ ?

0 Bình chọn
Lượt xem:
622
Trả lời:
0

Hiện tại mình đang có 1 thắc mắc về lượt view youtube. Mình có 1 video mới up và mình đưa nó lên Iview và cho view lên đến 301. Sau đó mình ngưng và kiếm các lượt view thực khác như gửi link trên Fb,.v.v.v. Và sau 24h không hiểu sao video clip của mình view bị tụt xuống còn 192 ? Có ai biết nguyên nhân là do đâu không ?

0 Bình chọn
Lượt xem:
324
Trả lời:
0

Các pro cho em hỏi, em đăng video lên youtube cái đầu tiên thì không sao, đến cái thứ 2 trở đi nó hiện "Dữ liệu chưa sẵn có cho báo cáo, nội dung và phạm vi ngày được chọn. Nếu có thể, hãy thử chọn phạm vi ngày rộng hơn, nội dung khác nhau hoặc quay lại 1 đến 2 ngày sau khi dữ liệu gần đây nhất được xử lý." là sao ạ ? mấy pro giúp em vs