Skip to main content

Bắt đầu kiếm tiền với ClickBank từ Bing Ads

Bắt đầu kiếm tiền với ClickBank và sử dụng các chương trình quảng cáo như Bing Advertising. Đó không bao giờ là ý kiến tồi. Và đối với tôi nó cũng là một lựa chọn để bắt đầu thử.

Vì sao lại chọn Bing Ads ?
Bộ máy tìm kiếm của hãng Microsoft là Bing. Nó đang đứng thứ 2 sau Google. Từ khi việc sát nhập chương trình quảng cáo của Bing và Yahoo được hợp nhất để cố gắng đánh bại Google. Nhưng điều này vẫn chưa xảy ra. Google vẫn là số 1 trong thị trường tìm kiếm hiển thị. Nhưng thật là tiếc vì Google Adwords có những chính sách khắt khe đối với quảng cáo tiếp thị. Bạn sẽ không được phép đặt link tiếp thị sản phẩm trực tiếp trên quảng cáo. Đó là điều vi phạm nghiêm trọng chính sách của Google, điều này có thể dẫn tới vô hiệu hóa tài khoản Google Adwords.

Nhưng câu chuyện với Bing Ads hoàn toàn khác. Họ chấp nhận bạn đặt trực tiếp link tiếp thị trên quảng cáo. Nó giúp cho bạn có một cơ hội lựa chọn là thử tiếp thị với Bing Ads.
Vì sao lại lựa chọn ClickBank với Bing Ads
Đây cũng chỉ là một sự kết hợp đơn thuần. Trên ClickBank có đa dạng sản phẩm số và bất kỳ đối tượng nào cũng có thể trở thành khách hàng được. Cho nên bạn có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm để tiếp thị. Đồng thời, các yêu cầu nhà tiếp thị trên ClickBank không khó khăn như đối với các mạng tiếp thị khác. Một số mạng tiếp thị yêu cầu bạn cần có website riêng hoặc bạn phải có nguồn traffic trước khi đăng ký mạng của họ. Hay như làm các CPA offers bạn sẽ phải giải trình rất nhiều thông tin để được họ chấp nhận. Nhưng với ClickBank thì không cần điều này. Chính vì vậy những người mới tham gia làm tiếp thị liên kết luôn chọn ClickBank là nơi đầu tiên để trải nghiệm, tìm kiếm sản phẩm, tìm hiểu thị trường, và làm giàu nhờ ClickBank.
kiem tien voi clickbank tu bing ads
Để có 1 tài khoản Bing Ads bạn cần đăng ký tại trang chủ: https://secure.bingads.microsoft.com . Đối với thị trường Việt Nam thì bạn sẽ khó tìm được coupon từ Bing Ads. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng Coupon thì hãy dùng thông tin thẻ thanh toán và địa chỉ của một người nước ngoài. Vấn đề này tôi chỉ nêu ra. Còn cách thực hiện sẽ không được bàn sâu, bởi đây là vấn đề nhạy cảm và có lẽ bạn không nên thử. 
Coupon Bing Ads bạn mua rẻ nhất trên Fiverr. Các coupon luôn hoạt động, tuy nhiên nó chỉ dành cho thị trường ngoài Việt Nam. Điều này cho thấy thị trường Việt Nam chưa được quan tâm nhiều trên Bing Ads.
Nếu bạn dùng tài khoản chính chủ Việt Nam thì việc đăng ký và điền thông tin thẻ không gặp khó khăn gì. Vậy bạn hãy đăng ký Bing Ads và tiếp tục tìm hiểu cách thực hiện chiến dịch quảng cáo trên Bing Ads.
Đầu tiên bạn cần lựa chọn từ khóa trên Bing Ads. Trên thanh công cụ của Bing Ads có hỗ trợ việc tìm kiếm từ khóa này. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc từ khóa phù hợp, theo chủ quan thì tôi luôn xem xét lại từ khóa có khả năng chuyển đổi cao nhất. Việc xem xét này phụ thuộc vào kinh nghiệm của mỗi người. Bạn nên tự thực hành và có cho riêng mình kinh nghiệm.
Khi chương trình quảng cáo của bạn đã thực sự bắt đầu, bạn nên theo dõi sự chuyển đổi trong ít nhất 7 ngày. Nếu không có bất kỳ đơn hàng nào thì bạn hãy tìm kiếm từ khóa mới hoặc bạn lựa chọn lại quốc gia bật quảng cáo.
Có rất nhiều người làm tiếp thị và chỉ dùng duy nhất Bing Ads. Vì họ đã có kĩ năng tạo quảng cáo vô cùng hiệu quả. Khi mới bắt đầu bạn có thể bỏ ra rất nhiều tiền để biết được nên quảng cáo sản phẩm gì trên Bing Ads. Nhưng theo tôi đây là phương pháp đơn giản và ai cũng có thể thử được. Nếu bạn may mắn thì có thể thành công ngay từ chiến dịch đầu tiên. Còn nếu không thành công thì bạn hãy điều chỉnh lại chiến dịch và nhớ theo dõi sự thay.