Skip to main content

ClickBank University là gì? Nó có kiếm được ra tiền không?

ClickBank University là gì,..Bạn đã nghe hoặc chưa nghe về nó. Nhưng điều gì thôi thúc tôi hôm nay giới thiệu với bạn. Bởi vì nó thực sự tuyệt vời. Nếu bạn chưa biết gì về ClickBank cũng như ClickBank University thì hôm nay tôi sẽ cùng bạn từng bước khám phá nó. Rất thú vị và lại có tiền nữa !

 ClickBank là gì? Clickbank được thành lập từ những năm 1990, có một lịch sử khá lâu so với các kênh bán hàng kỹ thuật số khác. ClickBank là một sàn giao dịch thương mại điện tử mà ở đó có những người bán sản phẩm và người mua sản phẩm. Bạn có thể tham gia vào một trong hai vai trò hoặc cả hai. Vậy trên ClickBank bạn có thể kiếm được tiền nhờ việc bán sản phẩm hoặc trở thành người bán hàng và nhận được hoa hồng.
Còn ClickBank University là gì? Đây là khóa học mới của ClickBank, giới thiệu cho bạn những thông tin từ cơ bản đến nâng cao về ClickBank. Bạn có thể tham gia khóa học ClickBank University 

Vậy bạn sẽ biết được gì trong khóa học ClickBank University. Nó có giúp bạn kiếm được tiền không.?
Để tham gia khóa học thì tất nhiên bạn phải bỏ tiền ra để mua rồi. Nhưng để có thể tiếp thu được hết nội dung khóa học thì bạn cần có trình độ nghe tiếng anh khá tốt. Bởi khóa học này hướng dẫn chỉ bằng tiếng Anh. Đến đây đã có một số bạn đã xác định là thôi từ bỏ rồi, tiếng Anh thì chịu học mãi mà có nghe được bao nhiêu. Nhưng nếu bạn có tiếng Anh tốt và muốn nâng cao trình độ tiếng Anh thì hãy tiếp tục cùng tôi điểm qua những thông tin trong khóa học. Những thông tin này tôi có được là do tôi đã tham gia khóa học. Bạn có thắc mắc đắn đo gì thì vui lòng đặt câu hỏi để tìm hiểu thêm về khóa học.

Viết đến đây chắc đã có một số bạn đã đi sang website khác để tìm cơ hội kiếm tiền rồi. Còn những bạn đang tiếp tục tò mò xem khóa học nó ra sao thì tôi xin chúc mừng bạn. Khóa học này thật tuyệt vời.
Trước đây có thể bạn đã nghe nói về ClickBank và đã có đăng ký tài khoản trên đó nhưng rồi để đó mà từ bỏ vì tiếp thị liên kết không đơn giản như những gì bạn nghĩ. Tôi cũng vậy, đã đăng ký tài khoản ClickBank từ năm 2010 và tiếp tục bỏ đó.
Tôi còn nhớ rất rõ là ngay sau khi tham gia buổi hội thảo của ông Ewen Chia  vào tối hôm đó tôi đã tham gia ClickBank. Nhưng để rồi sau đó 1 tháng tôi đã không còn đăng nhập vào tài khoản nữa. Vì tôi đã thử và chẳng có ai mua hàng tôi tiếp thị cả.
Nhưng đến nay thì vẫn tài khoản đó tôi đã có thể kiếm được rất nhiều tiền từ nó.
Trở lại với khóa học ClickBank University. Nó sẽ giúp cho bạn nắm được từ những kiến thức cơ bản

0. Setup your profile

Session 1 - CBU Walkthrough + GM vs. FM
Session 2 - Passion Always Wins
Session 3 - Creating Your Product
Session 4 - Creating Great Content
Session 5 - The PowerPoint Sales Video
Session 6 - Q&A + Recap
Session 7 - Upsells to Maximize Customer Value
Session 8 - Case Studies of Top ClickBank Products
Session 9 - The After Sale
Session 10 - Choosing a Good Domain Name

Tiếp theo là tới các nội dung bài học về tạo ra sản phẩm, đóng gói sản phẩm, tạo trang bán sản phẩm, chuyển đổi nâng cao tỉ lệ mua hàng,..xây dựng danh sách email,..

Đó là lớp cơ bản. Trong khóa học lớp nâng cao bạn sẽ được học là

0. Visitors Into Subscribers
1. Advanced Selling Strategies
2. Split Testing + Conversions
3. JV Traffic + Social
4. Paid Advertising + SEO

Và có nhiều bài chia sẻ trực tuyến khác nữa

Vậy khóa học ClickBank University có thích hợp cho bạn? 
Nếu bạn là người đã có trình độ tiếng Anh khá tốt để nghe và thực sự yêu thích làm tiếp thị liên kết thì đây chính là khóa khọc tuyệt vời cho bạn. ClickBank đã tạo ra hơn 1000 triệu phú đô la và chắc chắn tương lai không xa có thể là bạn. Nếu ngay trong hôm nay bạn tham gia khóa học ClickBank University thì một vài năm nữa bạn sẽ chẳng phải lo về việc phải hàng ngày đi làm và kiếm tiền nữa. Với khóa học ClickBank University sẽ chỉ ra cho bạn một phương pháp tuyệt vời về xây dựng danh sách khách hàng. Và khi bạn đó được danh sách hàng nghìn khách hàng thì công việc của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản là viết email và gửi email. Tiền sẽ tự động về tài khoản của bạn từng giờ, mỗi khi email bạn được khách hàng mở ra và click mua hàng.

Hãy đăng ký mua khóa học ClickBank University và trở thành triệu phú đô la