Skip to main content

Danh sách 20 sản phẩm trên ClickBank bạn nên tiếp thị

Như bài viết trước đã giới thiệu với các bạn cách tìm kiếm sản phẩm trên ClickBank phù hợp. Tùy thuộc vào sở thích và đam mê của mỗi nhà tiếp thị mà chúng ta sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm tiếp thị phù hợp.

Đã bao giờ bạn tự hỏi, vậy top 20 sản phẩm bán chạy nhất trên ClickBank là gì. Hay bạn đang thắc mắc thị trường sản phẩm trên ClickBank đang biến động ra sao.
Dữ liệu thị trường từ sản phẩm trên ClickBank được ClickBank thống kê đầy đủ mỗi ngày vào lúc 5 giờ chiều. Bạn có thể tải file dữ liệu này dưới dang XML tại đây: https://support.clickbank.com/entries/22824126-marketplace-feed
Tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển đổi file XML này sang một dữ liệu dạng bảng excel nhờ các công cụ miễn phí. Từ đó bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về sự biến động trong thị trường sản phẩm ClickBank.
Một địa chỉ website đáng tin cậy giúp bạn cập nhật theo ngày dữ liệu thị trường sản phẩm ClickBank đó là trang http://www.cbsnooper.com. Ở đây bạn sẽ thấy được top 20 sản phẩm nổi bật của ClickBank.

top 20 san pham cua clickbank
 
Đây là các sản phẩm top của ClickBank trong ngày 13 tháng 8 năm 2015.
 

Những sản phẩm này đang dẫn đầu thị trường. Các yếu tố để đánh giá thứ hạng sản phẩm là dựa vào chỉ số Gravity. Chỉ số này thể hiện số người tiếp thị đang có được hoa hồng từ sản phẩm. Nó cũng phản ánh số lượng sản phẩm đã bán ra.
Bạn có thể biết được top 20 hay top 10 sản phẩm ClickBank. Tuy nhiên điều bạn cần làm khi tham gia tiếp thị là phải phán đoán được thị trường. Trong bài viết : Làm sao chọn đúng sản phẩm trên ClickBank để tiếp thị liên kết. Tôi đã trình bày cách lựa chọn của mình. Hãy tham khảo để tự tìm ra sản phẩm phù hợp với bạn.
Một yếu tố nữa trong khi làm tiếp thị đó là thông tin thị trường phải ánh tính cạnh tranh của sản phẩm. Một sản phẩm có quá nhiều người tham gia tiếp thị thì mức độ cạnh tranh càng khốc liệt. Chính vì thế bạn cần phải lựa chọn sản phẩm có tính cạnh tranh tốt đồng thời phải tìm ra được nguồn thị trường tốt của riêng mình. Nguồn thị trường đó là nguồn khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm. Bạn đã có trong tay thông tin số lượng người đang có nhu cầu sản phẩm nhất định. Vậy thì hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của người mua.