Skip to main content

Download từ điển anh việt miễn phí Lingoes

Phần mềm từ điển anh việt miễn phí phổ biến hiện nay là Lingoes. Đây là phần mềm hỗ trợ dịch 80 ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt Lingoes là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Bạn download từ điển anh việt Lingoes về tại đây. Lingoes cũng cung cấp cho người dùng cách nhanh nhất để tra cứu từ điển và dịch thuật giữa các ngôn ngữ như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Nhật, Trung, Hàn, Thụy Điển, Thái Lan, Việt nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Ba Lan, Ả Rập, tiếng Do Thái và trên 80 ngôn ngữ. Lingoes hỗ trợ truy bắt từ trên văn bản. Tức bạn không cần phải gõ lại từ cần tra cứu trong ô tìm kiếm trên Lingoes. Thay vào đó khi bạn bôi đen một phần đoạn văn bản thì phần mềm tự động dịch nội dung đó cho bạn. Như vậy tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi làm việc.

download tu dien anh viet
 

Lingoes là phần mềm có giao diện dễ sử dụng. Lingoes sở hữu đầy đủ tính năng của một phần mềm thương mại phổ biến hiện nay và liên tục sáng tạo để phát triển các bộ từ điển mở và thiết kế ngôn ngữ chéo. Rất nhiều từ điển được liệt kê để miễn phí tải về. Lingoes là công cụ tốt nhất hỗ trợ bạn học tất cả các loại ngôn ngữ.