Skip to main content

Làm sao kiếm được nhiều tiền với CPA Marketing

Bạn đang có áp lực về tiền bạc. Bạn muốn kiếm tiền trong thời gian ngắn. Vậy bạn hãy lựa chọn kiếm tiền với CPA Marketing. Bởi CPA Marketing có thị trường rộng lớn và có rất nhiều cơ hội phù hợp với bạn.

Nếu bạn đã biết CPA Marketing và đang muốn tìm hiểu làm sao kiếm tiên nhanh nhất với CPA Marketing. Thì đây là những định hướng giúp bạn kiếm tiền với nó. 
CPA Marketing ở Việt Nam sẽ được gắn với từ (CHEAT - Gian lận). Chẳng lẽ phải gian lận mới giúp kiếm được nhiều tiền. Không có cách làm chính đáng nào giúp kiếm được nhanh hơn sao?
Tôi đã tự đặt ra câu hỏi này khi tìm hiểu về CPA Marketing. Và thật đáng buồn là người đầu tiên giới thiệu và nói với tôi về CPA Marketing là một anh chàng Việt Nam chuyên đi cheat. Bạn có thể hình dung ra cách gian lận như sau.
Một số offer (các yêu cầu mà nhà quảng cáo mong đợi) sẽ là người dùng điện thoại sẽ tải về ứng dụng (app) của họ và cài đặt trên máy. Họ mong muốn những người cài ứng dụng là ở nước Pháp. 
Vậy người làm trung thực sẽ cần có một website chạy tốt trên mobi và sẽ có nguồn truy cập tốt từ nước Pháp. Họ sẽ có được tiền tầm khoảng 0,5-3$ cho mỗi lần người dùng tải ứng dụng và cài đặt. Như vậy các bước làm Offer chính thống sẽ là: Tạo website -> Đăng ký CPA Network -> Lấy link Offer và cài trên website -> Nhận được tiền khi mỗi offer hoàn thành (Lead)
Nhưng đối với những bạn Việt Nam mình từng quen biết thì không ai làm như vậy. Và đa số sẽ dùng phương pháp gian lận (cheat) để kiếm tiền với Offer. Cách làm gian lận như sau: Tạo website (kéo một lượng lớn truy cập ảo, giảm alexa,...)- Giúp dễ dàng đăng ký network hơn -> Đăng ký CPA network -> Lấy link Offer ->Cheat -> Nhận tiền
Trong công việc cheat là việc sử dụng hàng loạt công cụ như: Tạo trình giả lập như adroid, IOS. Sau đó giả lập địa chỉ IP của nước cần hoàn thành Offer. Sau đó tự cài về máy giả lập đó.
Cách này có thể giúp nhiều bạn kiếm hàng trăm đô mỗi tháng nhờ cheat offer. Và có nhiều người còn kiếm nhiều hơn nữa. Họ thuê lại một số bạn làm chung. Bạn nên facebook sẽ thấy nhiều nhóm (group) đi tìm quân làm offer. 

Cheat có dành cho bạn ?
Nếu bạn muốn làm cheat thì bạn cần theo người từng làm cheat. Bạn hãy đi tìm trên mạng và học từ người nào đó. Nhưng cảnh báo với bạn là phương pháp cheat không phải dễ dàng. Và hiện nay các mạng CPA Network đã có những hệ thống theo dõi -tracking. Đủ tốt để phát hiện ra bạn cheat hay không.
Bài viết này không chỉ cho bạn cách cheat để kiếm tiền với CPA Marketing. Mục tiêu là hướng bạn có cách nhìn nhận gian lận đang diễn ra và hướng tới cách làm chính thống. Có truy cập và tạo ra tiền. Nếu bạn còn nghĩ tới cheat offer thì bạn nên tìm hiểu ở các diễn đàn như mmo4me.

Kiếm tiền với CPA Marketing là công việc dễ dàng bởi  vì bạn có thể dùng phương pháp sau đây.
Đi tìm thị trường có trả hoa hồng cao. Đó là các offer mà nhà quảng cáo sẵn sàng trả tới 2-3$ cho mỗi lần hoàn thành ( đạt lead). Bạn có thể tìm các offer có trả hoa hồng cao tại đây: http://www.offervault.com
Sau khi xác định được thị trường tốt. Bước tiếp theo bạn hãy tìm nguồn truy cập tốt. Có hai hướng sau đây bạn nên thử:

Hướng đầu tiên là bạn hãy tạo website có nội dung liên quan tới offer đó. Để làm được điều này bạn cần đầu tư tên miền, hosting và nội dung bài viết. Đối với hosting và tên miền bạn có thể mua ở các trang như:
https://godaddy.com
https://www.namecheap.com

Sau khi có tên miền và hosting bạn hãy dùng các hệ quản trị nội dung phổ biến như: Joomla, Wordpress, Drupal,.. Bạn có thể tự cài đặt website. Trong trường hợp bạn không biết chút gì về việc này. Bạn có thể thuê người làm website trên Fiverr.com Hay Seoclerks.com

Có website hoạt động là chưa đủ. Bạn cần có người dùng truy cập vào nó. Nguồn truy cập là yếu tố quyết định xem website của bạn có kiếm được tiền từ offer hay không. Nguồn truy cập bạn thu hút về website có thể từ quảng cáo trả tiền PPC (pay per click - trả tiền theo mỗi lượt click). Nguồn quảng cáo này như: Google Adwrods, Bing Ads, hay Facebook Ads. Bạn sẽ trả tiền khi ai đó click vào quảng cáo và vào xem website của bạn.
Nguồn truy cập đến từ quảng cáo là nguồn truy cập ngắn hạn. Bạn sẽ chỉ có được nguồn truy cập này nếu bạn tiếp tục bỏ tiền ra duy trì thuê nhà quảng cáo.

Hướng thứ hai bạn có thể kéo người truy cập vào website là thông qua nội dung bài viết trên website. Người dùng trên Internet họ sẽ đến với website của bạn thông qua bộ máy tìm kiếm như Google hay Bing. Người sử dụng Internet quen thuộc với công cụ tìm kiếm như Google hay Bing. Họ tìm thông tin trên mạng Internet. Vì thế website của bạn cần có nội dung phù hợp với nhu cầu họ tìm kiếm. 
Để đầu tư cho nội dung website bạn nên tự viết. Trong trường hợp bạn có nhiều website và muốn có nội dung nhiều và nhanh. Bạn nên thuê người viết bài từ các trang như Iwriter.com , Fiverr.com hay Seoclerks.com

Theo hai hướng như trên đều ra mục tiêu cuối cùng là lượng truy cập. Bạn càng có nhiều người vào thăm website tức có lượng truy cập lớn. Thì khả năng sẽ giúp bạn có thể kiếm được tiền từ offer ngày càng cao. 
Trên website bạn hãy để vị trí thông tin offer nơi dễ thấy nhất. Đặc biệt bạn nên đưa offer đó vào trong bài viết như một gợi ý tham khảo, hay một tiện ích nên sử dụng.

Kiếm tiền với CPA Marketing đòi hỏi bạn kiên trì theo đuổi. Bạn chọn thị trường và cần kiểm nghiệm thị trường với từng offer xem thị trường nào có chuyển đối tốt nhất. Bạn có thể mất nhiều thời gian để được những khoảng hoa hồng đầu tiên nếu kéo lượng truy cập từ nội dung. Nhưng đó là cách làm giúp bạn có lượng truy cập lâu dài. Trong trường hợp bạn có vốn lớn hơn thì bạn nên thử ngay với việc mua truy cập từ các mạng quảng cáo. Bạn sẽ tính toán được chi phí và lợi nhuận. Nếu chi phí mua quảng cáo nhỏ hơn so với hoa hồng bạn kiếm được từ Offer thì đó là một chiến dịch tốt.

kiem tien voi cpa marketing