Skip to main content

Lựa chọn công ty làm Mobile Marketing trên những tiêu chí gì

Mobile marketing đang trở thành một xu hướng khi nhiều nhà kinh doanh đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Mobile marketing là hình thức quảng cáo thông qua di động đang làm mưa, làm gió tại Việt Nam từ những năm qua. Với nhiều hình thức đa dạng như Mobile app thông qua website, SMS Marketing, SMS Brand marketing đã đem đến sự tương tác cao hơn giữa khách hàng và doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu của doanh nghiệp về việc tìm một nhà quảng cáo mobile marketing uy tín là có thật! Cùng điểm qua những tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để lựa chọn nhà quảng cáo thực hiện mobile marketing cho doanh nghiệp!
Việc tìm kiếm một công ty làm Mobile Marketing  điều không dễ dàng, bạn phải thật lanh lợi trong việc phát hiện ra các đối tác. Ngoài ra, bạn cần nắm vững kiến thức chuyên môn, mức giá chung để làm việc với đối tác thật chuẩn xác. Hãy đưa ra những quyết định để đôi bên cùng hài lòng khi làm việc. Và những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn quyết định đơn vị cung cấp các gói dịch vụ mobile marketingcong ty lam mobile marketing
 
1. Lịch sử công ty – Bạn nên xem qua quá trình phát triển của công ty, cần thiết thì nên tra cứu trên google xem công ty bạn chuẩn bị hợp tác từng có tai tiếng gì trong quá khứ hay không. Xem xét các tai tiếng đó từ thời gian nào, liệu có đáng ngại hay không. Có thể đem vấn đề đó ra trao đổi trong lúc thương thảo để tìm câu trả lời chính xác hay có cách khắc phục. Đây là điều rất quan trọng vì khi bạn đã bỏ chi phí, bạn được quyền lựa chọn những người có tâm và có tầm nhìn để làm việc chung.
 
2. Những dự án đã làm– Xem xét dự án mobile marketing đã làm đơn giản để xét xem công ty có chuyên về ngành nghề của doanh nghiệp hay không. Có những công ty chạy các dự án rất khủng, kinh nghiệm nhiều năm nhưng không phải là mảng ngành nghề doanh nghiệp đang theo đuổi thì không nên! Bên cạnh đó, mobile marketing là mảng mới nên tìm những công ty có tư duy tốt sẽ đem đến hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, việc xem xét các dự án đã làm để xem định hướng, phương pháp, cách thức làm việc của nhà quảng cáo có phù hợp với doanh nghiệp hay không. Điều này cũng vô cùng quan trọng! 


3. Chi phí tổng thể - Yếu tố thứ 3 cần xét đến chính là chi phí. Chi phí để thực hiện cần phải phù hợp với mức giá chung của thị trường. Cao hơn một chút hay thấp hơn một chút đều không quan trọng. Điều cần quan tâm chính là chất lượng dịch vụ và những gì công ty đem lại cho bạn. Giá trị nhà quảng cáo đem lại cho bạn nhiều thì việc chi phí cao cũng là điều dễ hiểu!
 
4. Chính sách hỗ trợ - Đây là điều quan trọng, có thể nói dễ hiểu là chính sách bảo hành. Bạn nên chọn những công ty có chính sách hỗ trợ sau dự án tốt vì những dự án mobile matketing cần phải được cập nhật công nghệ thường xuyên để có được hiệu quả tốt nhất. Cạch mặt ngay những công ty nhận tiền là biến mất, bạn nhé!
Khi bạn quyết định chọn công ty làm Mobile Marketing nào để cung cấp dịch vụ mobile marketing cho mình hãy lưu ý đến 4 yếu tố bên trên! Những yếu tố này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chuẩn xác hơn cho các chiến dịch truyền thông của mình. Khi bản thân bỏ tiền, thành quả nhận được phải xứng đáng, chắc chắn là như thế!